Tìm hiểu chi tiết về đá granito trước khi thi công

Đá granito có giá tốt, mô phỏng giống đá tự nhiên và được sử dụng đại trà cho rất nhiều công trình. Trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu giá thành, ưu điểm của loại đá này so với đá tự nhiên để đưa ra những quyết định tốt nhất cho các công trình của mình. Bài viết này chúng tôi cung cấp những ưu điểm của đá granito và các vấn đề liên quan đến loại đá nhân tạo này.

Ưu điểm của đá granito bạn nên biết

Đá granito mang đến nhiều ưu điểm nên mới có thể cạnh tranh tốt với đá tự nhiên và trở thành sản phẩm được nhiều người chọn lựa:

Đá granito có được sản xuất với công nghệ cao, nén với cường độ mạnh nên có độ bền cao, không biến dạng, chịu được sức nóng cao. Loại đá này so với độ bền của đá tự nhiên là tương đương nhau. Vì thế chúng được lựa chọn để cung cấp cho nhiều ứng dụng trong đa dạng các hạng mục xây dựng lớn nhỏ hiện nay.

Đá granito có độ bóng cao, chống thấm nước tốt, đa dạng màu sắc và có đường vân rất đẹp. Đá nhân tạo này còn có nhiều họa tiết để lựa chọn hơn đá tự nhiên. Những không gian chúng tồn tại sẽ hiện lên sự sang trọng, tinh tế và vô cùng hiện đại.

Đá granito sản xuất không hóa chất độc hại nên thân thiện với môi trường lẫn con người. Tất cả mọi vị trí đều có thể thi công loại đá này. Từ ốp ngoại thất cho đến ốp nội thất, lát nền và làm 

Đá granito cũng được gia công để làm bê tông mài cho những diện tích mặt sàn lớn. Giá thành sẽ hạ xuống thấp hơn nhiều so với việc sử dụng các vật liệu lát sàn khác.

Đá nhân tạo granito được sản xuất với nhiều quy trình và công thức khác nhau. Có đến hàng chục loại đá và màu sắc khác nhau để chọn lựa.

Những lưu ý khi sử dụng đá granito cho công trình

Chọn đá granito theo màu sắc để phù hợp với nội thất và phong cách thiết kế của bạn. Đá có đến hàng chục màu sắc. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để tạo hoa văn và họa tiết đẹp mắt.

Đá granito có rất nhiều loại được hình thành nên từ các hạt đá tự nhiên như: Solid surface, đá thạch anh với nhiều mức giá khác nhau. Độ thẩm mỹ cũng phụ thuộc rất nhiều vào các hạt đá. Bạn nên chú trọng đến chi tiết này để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Hạt đá tạo nên đá nhân tạo cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của sản phẩm bạn nhé.

Nhờ các chuyên gia thiết kế để tìm kiếm màu phù hợp cho từng không gian. Bệp bếp, bậc tam cấp, cầu thang, tiền sảnh, sàn nền sẽ hiện đại, tinh tế và sang trọng nếu biết chọn đúng màu đá, loại đá.

Chọn đá granito theo thương hiệu. Vật liệu bột đá, hạt đá, phụ gia với tỷ lệ gia công khác nhau sẽ mang đến độ bền và màu sắc, vân đá khác nhau. Bạn nên chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo cung cấp đá nhân tạo granito chất lượng và có giá thành tốt nhất.

Đơn vị cung cấp đá granito uy tín – Đá granito Vĩnh Thái

Đá granito Vĩnh Thái là đơn vị sản xuất, cung cấp đá granito với mức giá tốt và chất lượng cao. Chúng tôi cũng tiến hành thiết kế và thi công đá granito cho mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các công trình lớn nhỏ cần đến đá granito sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Truy cập website của chúng tôi để xem mẫu đá, nhận báo giá và trao đổi chi tiết hơn về đá granito ngay hôm nay!

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *