Tìm điểm giống nhau giữa công ty của bạn và advertising agency Vietnam

Điểm tương đồng sẽ giúp siêu thị và Agency trở thành “cặp bài trùng”.

Tìm điểm tương đồng là bước thứ nhất để bạn có thể tậu advertising agency Vietnam phù hợp. Điểm giống nhau ở đây có thể là Agency có ưu thế thích hợp sở hữu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Do vậy hãy xem xét, kiểm tra kỹ các ưu điểm của Agency.

Ưu điểm của các đơn vị advertising agency Vietnam 

Mỗi advertising agency Vietnam sẽ có 1 điểm cộng riêng biệt. Đó có thể là dịch vụ chủ chốt mà Agency chế tạo cho khách hàng. Chẳng hạn, công ty buôn bán dược phẩm và Agency đã từng thực hiện thành công nhiều dự án cho các nhãn hàng cùng ngành, khi kết hợp sẽ tạo ra “cặp bài trùng”, khai triển chiến dịch đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, trường hợp Agency biểu thị được họ có quan tâm, tìm hiểu về ngành hàng của bạn (thị trường và đối thủ cạnh tranh), bạn có thể cộng tác với họ. 

Ngược lại, ví như 1 Agency là “tay mơ” hay không thiết tha với đề bài bạn đặt ra, họ có thể sẽ không phải lựa chọn tốt dành cho doanh nghiệp của bạn.

Có nhiều kênh quảng cáo hiệu quả thông qua sử dụng Marketing Online
Có nhiều kênh quảng cáo hiệu quả thông qua sử dụng Marketing Online 

Tìm điểm khác nhau giữa doanh nghiệp và advertising agency Vietnam

Tiêu chí này nghe có vẻ mâu thuẫn có tiêu chí bên trên. Tuy nhiên, bạn bắt buộc bằng lòng các điểm khác nhau giữa siêu thị và Agency. Cụ thể sự khác nhau này có thể đến từ sự khác biệt về quan điểm.

Advertising agency Vietnam là doanh nghiệp hướng đến những biện pháp sáng tạo. Đây cũng là điều công ty trông đợi khi thuê đội Marketing ngoài. Trong công đoạn làm việc, các ý kiến của doanh nghiệp cũng được Agency tiếp thu nhưng nhiều khi vẫn có sự dị đồng quan điểm. Nêu ý kiến, bàn thảo và tranh luận là phương pháp tốt nhất để hai bên có được phương án triển khai Marketing tối ưu. 

Nội dung chiến lược advertising agency Vietnam

Marketing advertising agency Vietnam hỗn hợp bao gồm tất cả các hoạt động mà công ty có thể làm để gây ảnh hưởng đến nhu cầu về sản phẩm của mình. 

Các biến này thường được gọi là “4 Ps.” 4 chữ P là viết tắt của sản phẩm, giá cả, kênh phân phối và hỗ trợ tiêu thụ.

Marketing online có rất nhiều nền tảng chuyên sâu
Marketing online có rất nhiều nền tảng chuyên sâu 

– Product – Sản phẩm

Là tổ hợp “hàng hóa và dịch vụ” của công ty cung cấp cho thị trường mục tiêu. Quyết định chiến lược cũng phải được thực hiện dựa trên các hoạt động xây dựng thương hiệu, bao gói và các tính năng của sản phẩm.

– Price – Giá cả 

Là lượng tiền mà khách hàng phải trả để có được sản phẩm. Chiến lược thực sự cần thiết này có liên quan đến vị thế của khách hàng, sự linh hoạt của giá, các mặt hàng liên quan trong một dòng sản phẩm và các điều khoản bán hàng. 

Có nhiều chiến lược định giá khác nhau tùy thuộc vào chiến lược của doanh nghiệp, đặc tính sản phẩm, mức độ và cường độ cạnh tranh trong ngành…

– Place – Kênh phân phối 

Là các hoạt động của công ty để đưa sản phẩm tới tay khách hàng mục tiêu. Một trong những quyết định kinh doanh cơ bản nhất là lựa chọn kênh phân phối phù hợp.

– Promotion – Hỗ trợ tiêu thụ 

Là các hoạt động truyền đạt các giá trị của sản phẩm và thuyết phục để khách hàng mục tiêu sắm sản phẩm. 

Chiến lược hỗ trợ tiêu thụ là cần thiết để kết hợp các hoạt động mang tính riêng lẻ như quảng cáo, bán hàng cá nhân và khuyến mại bán hàng xúc tiến vào một chiến dịch mang tính phối hợp.

Như vậy bài viết vừa thông tin cho các bạn về Advertising agency Vietnam. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn có thêm kiến thức về ngành marketing strategies.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *