Tiêu chuẩn kĩ thuật của cáp quang 4 core single mode

Cáp quang 4 core single mode cùng với cáp quang 2 core single mode, cáp quang 8 core single mode…là những dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu tập đoàn viễn thông lớn. Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn kĩ thuật chất lượng, hoàn hảo, mang đến giải pháp truyền nhận tín hiệu ổn định trong khoảng cách cực xa.

Cáp quang 4 core single mode là gì?

Cáp quang 4 core single mode hay còn gọi là cáp quang single mode 4 sợi, loại cáp này có đường kính nhỏ. Sử dụng tín hiệu ánh sáng để truyền tải dữ liệu. Thiết bị này bao gồm 3 lớp: lõi, áo và vỏ bọc. Sử dụng tín hiệu ánh sáng để truyền tải dữ liệu. Các tia được truyền theo phương song trục. Ánh sáng được phản xạ liên tục trong sợi cáp quang với bước sóng từ 1310 – 1550 nm.

Loại cáp quang đơn mốt 4 sợi này được dùng trong thi công nhà và cả ở ngoài trời. Chúng được lựa chọn để phát triển hệ thống mạng LAN nội bộ. Sản phẩm này có giá thành khá rẻ so với loại cáp đa mode, vì vậy được các nhà dịch vụ viễn thông ưa chuộng sử dụng.

Tiêu chuẩn kĩ thuật của cáp quang 4 core single mode

Cáp quang single mode 4 core đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật sau:

  • Loại sợi: Single mode (sợi đơn mốt), chiết xuất dạng bậc thang. Sợi quang được sản xuất theo tiêu chuẩn ITU – TG652.D
  • Đường kính trường mode: Giá danh định của đường kính trường mode tại bước sóng 1310nm nằm trong phạm vi từ 8,6mm – 9,5mm. Tại bước sóng 1550nm là từ 9,6mm – 10,8mm.
  • Sai số của đường kính mode: Không vượt quá ±0,7 mm giá trị danh định.
  • Sai số đồng tâm của đường kính trường mode: Sai số đối với bước sóng 1310nm là ±0,8 mm.
  • Giá trị đường kính vỏ danh định của sợi: 125mm
  • Sai số của đường kính vỏ cáp quang single mode 4 sợi: Không vượt quá ±1mm giá trị danh định
  • Độ không tròn đều của vỏ: Không vượt quá tối đa 2%
  • Bước sóng cắt: Các giá trị λc và λcc thỏa mãn điều kiện: 1100nm < λc <1280 nm, λcc < 1260nm
  • Hệ số suy hao: Cáp quang single mode 4 core có hệ số suy hao thỏa mãn các yêu cầu: Tại vùng bước sóng 1310nm < 0,40 dB/ Km; tại vùng bước sóng 1550nm < 0,30 dB/ Km; đặc tính suy hao ở bước sóng 1550nm.
  • Độ tăng suy hao của sợi quấn lỏng: 100 vòng so với bán kính vòng quấn là 37,5mm, đo tại bước sóng 1550nm: <1dB.

Mua cáp quang 4 core single mode nên chọn địa chỉ nào?

Bạn là người ưa chuộng sự bền vững và chất lượng tín hiệu hoàn hảo, hãy đến ngay với https://daycapquang.com/ – một địa chỉ bán cáp quang 4 core single mode nói riêng và các loại cáp quang khác nói chung sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem luôn có chế độ bảo hành dài hạn, giá cực ưu đãi và hấp dẫn nhất cho bạn. Netsystem không những nhận được sự tín nhiệm của khách hàng nhỏ lẻ, mà ngay cả những cơ sở, đại lý lớn, công ty, tổ chức lớn tin tưởng và sử dụng trong những năm qua. Với chi nhánh trải rộng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem là minh chứng cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu. 100% quý khách hàng sau khi đã chọn mua sản phẩm Netsystem đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Kinh doanh trên phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin”, địa chỉ bán cáp quang single mode 4 core cam kết mang đến cho khách hàng khắp cả nước sản phẩm tốt nhất. Hãy tự mình trải nghiệm lòng tin với những sản phẩm giá cả cạnh tranh nhất tại Netsystem ngay hôm nay bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *