Tham quan Thác Tiên – Hà Giang

Hà Giang nơi nổi tiếng với cung đường hiểm trở và những đồi cao nguyên đá hùng vĩ, tráng lệ. Nếu có dịp bạn lên trên này chắc chắn bạn nên đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Thác Tiên đầy thơ mộng và sẽ cho bạn một trải nghiệm khó quên.

>> Xem thêm:  Minh Châu Quan Lạn  

Thác Tiên tọa lạc tại giữa rừng già nguyên sinh Đèo Gió, thuộc xã Nấm Dẩn, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang. Là một trong những điểm tham quan du lịch độc đáo ở Hà Giang thu hút rất đông đảo khách du lịch đến đây, thác Tiên là thác đôi có độ cao 70met và dòng suối chảy bám theo vách núi Đèo Gió tạo ra hai dòng thác lớn hùng vĩ nằm song song với nhau, suối đổ xuống diện tích chân thác lên đến gần 130m2.

>> Xem thêm: Du lịch teambuilding

Một điểm lạ ở thác đó là dưới chân thác lúc nào gió thổi cũng rất to nên chính vì vậy Thác Tiên còn có một cái tên khác đó là Thác Gió, gió thổi làm nước bay tứ tung quanh vùng thác khiến du khách lúc nào cũng cảm thấy mát và vô cùng thoải mái dẽ chịu, tại đây còn là địa điểm cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho địa phương.

Thác Tiên hoang sơ bởi ở đây không có đường đi lối xuống vì đến đây bạn phải bám vào cây trong rừng để đi lên. Cảm giác như bạn đang phiêu lưu một chuyến du ngoai trong rừng sâu hòa mình với thiên nhiên núi rừng, ngay bên là dòng thác trắng xóa. Dòng chảy không ồ ạt ầm đùng, dữ dội nhưng lại hiền hòa như những dải lụa. Cảnh sắc đẹp tựa như một bức tranh sơn thủy của người họa sĩ đời Đường.

Còn điều thú vị ở đây chắc chắn bạn sẽ thích, bạn có thể hòa mình giữa cảm giác mát lạnh của thiên nhiên giữa núi rừng và thỏa sức sống ảo check in với khung cảnh thiên nhiên rừng già.

>> Xem thêm: Tour Triều Tiên

Du lịch đến Thác Tiên bạn ngoài được ngắm cảnh hùng vĩ của thiên nhiên thoáng đãng trong lành mà bạn còn được thưởng thức những dịch vụ du lịch phong phú trong khu du lịch nghỉ dưỡng Đèo Gió và những món ăn đặc sản đậm chất núi rừng Đông Bắc, những giây phút tuyệt vời giúp bạn vơi đi những muộn phiền lo toan trong cuộc sống..

 

 

 

 

 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *