Thảm lót sàn ô tô cao su nào chất lượng tốt nhất hiện nay?

Bất kỳ ai khi mua thảm lót sàn ô tô cao su đều mong muốn mua được sản phẩm có giá thành siêu rẻ. Do đó đã có nhiều cơ sở làm ăn không uy tín đã lợi dụng tâm lý này để bán sản phẩm thảm lót sàn ô tô kém chất lượng. Từ đó ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng và khiến họ mất an toàn khi lái xe. 

Thấu hiểu những hậu quả mà thảm lót sàn kém chất lượng gây ra, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn thảm được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay. Qua đó giúp bạn dễ dàng chọn lựa thảm lót sàn ô tô hơn. 

Thảm lót sàn ô tô cao su chất lượng tốt nhất năm 2021

Các lý do bạn không nên mua thảm lót sàn ô tô cao su siêu rẻ 

Các bạn không nên mua thảm lót sàn ô tô cao su siêu rẻ vì những lý do sau: 

 • Ảnh hưởng tới sức khoẻ của mình: Bởi thảm được làm từ chất liệu nhựa tái chế nên khi gặp thời tiết nóng, nó sẽ sinh ra các chất nguy hại. Chất này gây ức chế hệ thần kinh và hô hấp nên nếu tiếp xúc lâu dài có khả năng bị ung thư. 
 • Độ bền thấp: Thảm lót sàn xe ô tô cao su tái chế có tuổi thọ chỉ từ vài tháng đến 1 năm. Thảm dễ bị rách, chảy nhựa và xuống cấp về màu sắc nên gây mất thẩm mỹ cho nội thất ở trong xe. 
 • Chất liệu thảm không tốt: Thảm dễ bị sờn và không chịu được các tác động từ môi trường. 
 • Gây mất an toàn cho chủ xe khi lái xe: Thảm lót sàn giá rẻ thường không được tính toán kỹ lưỡng nên không ôm khít vào các góc cạnh sàn xe. Do đó, nó dễ bị xê dịch và mắc kẹt vào chân phanh nên rất nguy hiểm cho chủ xe khi họ lái xe. 
 • Dễ bị ẩm mốc: Thảm lót sàn ô tô siêu rẻ được làm từ chất liệu cao su kém chất lượng nên dễ bị ẩm mốc. 

Thảm lót sàn ô tô cao su giá siêu rẻ thường có độ bền thấp và dễ bị ẩm mốc

 • Tính thẩm mỹ kém: Thảm nhanh bị xuống màu, đường kim không chắc chắn, tinh tế. Nên sau một thời gian sử dụng, thảm bị bung chỉ và gây mất tính thẩm mỹ cho không gian nội thất xe. 

Bật mí thảm lót sàn ô tô cao su chất lượng tốt nhất hiện nay 

Thảm lót sàn ô tô cao su Malaysia được nhiều khách hàng đánh giá là thảm lót sàn xe chất lượng tốt nhất hiện nay. Thảm có xuất xứ từ Malaysia – Đất nước sản xuất ô tô hàng đầu khu vực Đông Nam Á nên sản phẩm tại đây đạt chuẩn chất lượng cao. 

Ngoài ra, thảm lót sàn này còn sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt khác như:

 • Khả năng chống trơn trượt tốt: Bởi thảm được trang bị gai chống trượt cố định thảm với sàn xe to hơn gai trung bình 1,5 lần. Do đó giúp thảm tăng khả năng bám mặt sàn và chống xê dịch thảm hiệu quả để đảm bảo sự an toàn cho người lái xe hơn. 
 • Độ bền cao: Thảm lót sàn ô tô Malaysia có cấu tạo 2 lớp và được trang bị đế chống mòn gót chân. Nên giúp thời gian thảm bị mòn gót chân sẽ chậm. Từ đó giúp thảm có tuổi thọ cao và bền với thời gian hơn. 

Thảm lót sàn ô tô cao su Malaysia có độ bền cao và dễ vệ sinh

 • Độ che phủ tốt: Thảm sợi rối Malaysia được thiết kế với độ che phủ tốt nên giúp sàn xe tránh bụi bẩn, bùn đất hiệu quả. 
 • Dễ vệ sinh: Thảm lót sàn ô tô cao su Malaysia có sợi thảm phân bố đều nên vệ sinh thảm rất dễ dàng. Bạn chỉ cần rũ bụi hoặc sử dụng vòi nước áp lực là giúp thảm có thể sạch sẽ y như mới. 
 • Không mùi và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng: Thảm rối Malaysia được làm từ 100% cao su tự nhiên nên nó không có mùi ảnh hưởng tới hệ hô hấp. Từ đó đảm bảo sức khỏe cho người tài xế hơn. 

Trên đây đã chia sẻ loại thảm lót sàn ô tô cao su chất lượng tốt nhất hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang cần mua thảm lót sàn này để dễ vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho mình. 

Thì hãy liên hệ tới công ty CP Autotech Vina theo https://thamlotchanoto.com hoặc gọi điện tới số 0936 411 899. Tại đây, nhân viên giàu kinh nghiệm của Autotech Vina sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn kiểu dáng thảm lót sàn cao su Malaysia phù hợp với dòng xe mà bạn đang đi. 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *