Tại sao nên sử dụng cửa cổng mở tự động âm sàn

Chắc mọi người đã không còn xa lạ gì với những chiếc cửa cổng tự động, việc sưng dụng chúng được thấy ở khắp mọi nơi tại rất nhiều các công trình khác nhau từ những chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại, các tòa nhà lớn đến các ngôi nhà dân dụng. Với những công dụng và đặc tính phục vụ cho những nhu cầu thực tế, phục vụ rất tốt cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Có nhiều người không biết được đến những công dụng tuyệt vời của chúng là phân vân không biết có nên lắp đặt những chiếc cửa này không. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về việc tại sao nên sử dụng cửa cổng mở tự động âm sàn.

Motor cổng tự động âm sàn được thiết kế thông minh

Hiện nay, trên thị trường mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều các loại cửa tự động khác nhau. Những với những chiếc cửa tự động âm sàn thì mỗi motor cổng sẽ có những tính năng tiện ích khác nhau. Chính vì vậy, những chiếc cổng cửa motor âm sàn hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả.

Tại sao nên sử dụng cửa cổng mở tự động âm sàn

Tại sao nên sử dụng cửa cổng mở tự động âm sàn

Motor của cửa tự động loại này thường được sử dụng nguồn điện 220V, nguồn DC 24V và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ nhân mà mọi người có thể tự cài đặt được việc mở 4 cánh, 2 cánh thậm chí là 1 cách, cài đặt được cả việc của mở một góc 110 độ hay mở vuông góc.

Tải trọng của những chiếc cửa này rất khỏe có thể lên đến 250kg/ cánh hoặc 500kg/ cánh. Loại motor của cửa này được sử dụng rất nhiều tại Úc, Nhật Bản và đã được du nhập vào nước ta trong vài năm gần đây.

Cảm biến của loại của này rất nhanh nhẹn, có thể nhanh chóng nhận biết được việc có người hoặc vật để tự ý đảo chiều. Việc đóng hay mở cửa thì mọi người có thể sử dụng điều khiển từ xa cho nên mọi người có thể yên tâm được việc mở cổng có thể làm trong những ngày thời tiết mua gió hay nắng gắt.

Motor cổng tự động âm sàn được thiết kế thông minh

Motor cổng tự động âm sàn được thiết kế thông minh

Lắp đặt trên tất cả mọi dòng cổng có mặt trên thị trường

Có một ưu điểm cực kỳ hay cho loại cổng này là chúng có thể sử dụng và lắp đặt cho rất nhiều loại cổng khác nhau như cổng gỗ, cổng sắt, cổng đúc và mọi người có thể tùy ý lựa chọn việc mở 4 hay là 2 cánh cổng. Ngoài ra, việc motor của cổng được lắp đặt gắn dưới sàn cũng sẽ giúp tạo cho một không gian rộng rãi, tránh được những hư hỏng do thời tiết, an toàn cho người sử dụng. Việc bảo trì, sửa cửa tự động này cũng rất tiện lợi.

Với những công dụng tuyệt vời thì việc sử dụng loại cửa này đang là ưu tiên số 1 của rất nhiều các công trình khác nhau. Mọi người có thể yên tâm rằng với những công dụng của chúng thì chúng có thể đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như những công dụng của từng loại cửa để có thể đưa ra những quyết định chính xác, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *