So sánh những dòng Collagen Kinohimitsu tại Collagen Việt Nam

Collagen Kinohimitsu là 1 trong những sản phẩm chủ lực được Collagen Việt Nam giới thiệu, cập nhật thông tin thường xuyên. Tuy nhiên, bởi Kinohimitsu vốn là tên thương hiệu nên số dòng sản phẩm gắn liền với cái tên này không chỉ có 1 mà được cung cấp đa dạng hơn. Nếu như tại Nhật Bản, sản phẩm này phong phú chủng loại hơn thì đến Việt Nam, dòng thực phẩm chức năng này được cân nhắc, lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng của người Việt.

Kit Collagen Kinohimitsu tại Collagen Việt Nam

Collagen Kinohimitsu hiện ra mắt người sử dụng với không quá nhiều dòng sản phẩm nhưng đó đều là những lựa chọn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Cụ thể, những gợi ý mà Collagen Việt Nam đưa ra lần lượt là: Kinohimitsu Collagen Diamond 5300 với giá bán 1.590.000₫ và Kinohimitsu Collagen Diamond 5300 Kit có giá 300.000₫.

Một Kit là 3 lọ sản phẩm
Một Kit là 3 lọ sản phẩm 

Ngoài ra còn có Kinohimitsu Collagen Diamond Nite Drink được công khai giá là 1.790.000₫ và Kinohimitsu Collagen Men Drink với giá bán chính hãng nhập khẩu là 1.590.000₫. Như vậy, với giá chưa đến 1,8 triệu VNĐ, khách hành quan tâm đã có thể có trong tay những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản đảm bảo chất lượng.

Trong đó, nội dung chính của phần 1 bài viết nhắc đến sản phẩm có giá chỉ 300.000đ – đó là Kinohimitsu Collagen Diamond 5300 Kit hay còn được gọi là Kit Collagen Kinohimitsu. Chắc chắn bạn đang tò mò sự khác biệt của sản phẩm này. Vì sao giá bán của nó là 300.000 VNĐ?

Đáp án ở đây chính là lượng collagen mà nó cung cấp. Với mục đích cung cấp sản phẩm cho 3 lần sử dụng, sản phẩm gồm 3 chai thuận tiện mang đi xa và sử dụng. Theo cách này, trong trường hợp không muốn mua lượng lớn, mua hộp vừa để dùng hoặc sử dụng thử, chọn 1 bộ KIT vừa vặn sẽ hợp lý hơn.

Collagen Kinohimitsu 30 ngày đang bán tại Collagen Việt Nam có lợi về giá

Thực tế đã chứng minh: Sau 1 thời gian ngắn sử dụng, Collagen Kinohimitsu chứng minh được công dụng và hiệu quả sử dụng. Chính vì thế mà nó trở thành 1 trong những nhu cầu thiết yếu, thường xuyên đối với những người quan tâm và muốn chăm sóc cho sức khỏe.

Thùng dùng cho 30 ngày
Thùng dùng cho 30 ngày

Lúc này, nếu mua KIT 3 sản phẩm, rất khó để bạn tiết kiệm chi phí. Không những thế, việc đặt mua nhiều lượng nhỏ lúc nào cũng bất tiện hơn trường hợp mua lượng lớn có giá được tối ưu hơn. Trong trường hợp này, sản phẩm Collagen Kinohimitsu Diamond 5300 với giá bán 1.590.000₫ là gợi ý hợp lý hơn khi đặt mua tại Collagen Việt Nam.

Cung cấp 1 lượng sản phẩm lớn hơn nhưng chất lượng không thay đổi, phương án mua sắm này đảm bảo cho bạn sử dụng sản phẩm trong suốt 30 ngày liên tục. Nếu so sánh mức giá bán lẻ KIT sản phẩm, rất dễ để nhận thấy phương án này hợp lý và kinh tế đến thế nào.

Để mua Collagen Kinohimitsu cũng như nhiều sản phẩm khác, tìm đến Collagen Việt Nam vẫn là 1 trong những quyết định sáng suốt hàng đầu. Nếu mua thử nghiệm sản phẩm, bạn có thể chọn sản phẩm giá thấp nhất. Tuy nhiên, nếu thật sự sử dụng và cảm nhận hiệu quả lâu dài, phương án mua hộp lớn với giá cao nhưng sử dụng lâu dài vẫn hiệu quả hơn. Chính vì thế mà bạn không nên bỏ qua.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *