Phần mềm tạo backlink các seoer cần biết

Việc tạo các backlinklà một sự đỉnh cao trong seo. Bởi vậy, để làm được điều đó những ai làm seo cần phải có các kỹ năng về chuyên môn thật cứng để có thể có nhiều link bên ngoài về tới trang web đích. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng vì những phần mềm tạo backlink dưới đây sẽ giúp bạn, Và những nỗi ám ảnh khi tạo backlink sẽ được xóa bỏ nhờ vào những tool seo backlink.

Ahrefs – phần mềm tạo backlink cực đỉnh

Đây được coi là một phần mềm có cả một bầu trời về các thông số mà bạn cần. Ahrefs được tạo ra với công dụng là phần mềm tạo các backlink. Ở công cụ này, có rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng. Đó là những thuật toán trong việc nghiên cứu từ khóa, tìm tòi các content đang hót nhất hiện nay, theo dõi rank content cũng như phân tích các vấn đề liên quan tới seo.

Phần mềm tạo backlink cực đỉnh
Phần mềm tạo backlink cực đỉnh 

Bạn sẽ không cần lo lắng khi mình là gà mờ về các thông tin liên quan tới tools seo backlink bởi đã có ahrefs. Chỉ với 99 đến 999 đô mỗi tháng bạn  sẽ được hưởng các tính năng tốt nhất. Với tính năng Link Intersect của ahrefs bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc về cách làm của đối thủ  cũng như cách tiếp cận những page của họ. Việc quan tâm tới backlink của đối thủ giúp bạn có cơ hội tạo nên các backlink của mình. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Xem ngay: Mua backlink

Guest post tracker – Phần mềm tạo backlink cực chất

Đây là một phần mềm giúp các seoer tìm kiếm các backlink được quyền đặt guest post cũng như thực hiện việc quản lý chúng. Những guest post site là những trang web mà bạn được xây dựng và đóng góp nội dung. Thông thường những guest post site này là dạng blog. Và chắc hẳn những seoer không còn xa lạ với tầm quan trọng và phổ biến của guest post khi ps dụng vào việc tạo backlink thông qua phần mềm tạo backlink.

Tính năng tốt nhất: Categories – Phân nhóm.
Tính năng tốt nhất: Categories – Phân nhóm.

Với tool seo backlink Guest Post Tracker, bạn sẽ có những giải pháp tối ưu cho vấn đề tạo backlink nhằm đẩy seo lên top. Ở phần mềm này sở hữu danh sách hơ 1500 các website mà bạn được quyền đăng bài ở dạng guest post. Đặc biệt, công cụ này còn mang lại cho bạn quyền quản lý cũng như giám sát các chiến dịch trong seo. Chỉ với 99 đô sử dụng trọn đời với nhiều tính năng hay ho. Đây thực sự là một phần mềm tạo backlink thực sự bổ, rẻ. 

Mọi thắc mắc về các vấn đề backlink, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé!

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc [email protected]

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail [email protected]

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: backlink.com.vn hoặc muabacklink.net, Seodinh.com

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *