NovaWorld Bình Thuận Novaland – Nơi sống của Đế Vương!

NovaWorld Phan Thiết Novaland được đánh giá xứng đáng là nơi đáng sống của các bậc Đế Vương. Nơi đây hội tụ thiết kế hoành tráng, tiện nghi 5 sao, tận dụng tài nguyên biển, nhiều dịch vụ đẳng cấp quốc tế. NovaWorld Bình Thuận Novaland từ khi mở bán đợt 1 vào cuối năm 2019 cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu về NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận chi tiết hơn thông qua nội dung bên dưới nhé.

NovaWorld Bình Thuận Novaland – Nơi sống của Đế Vương!

NovaWorld đa dạng các tiện ích giải trí

Trên tổng diện tích 1.000 ha thì NovaWorld Novaland chỉ xây dựng 40% cho nhu cầu chung cư, căn hộ, 60% còn lại dành cho giải trí. Tiện ích. Với cụm sân Golf 36 lỗ, bến du thuyền, công viên nước, bãi biển chắn sóc và hàng nghìn dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Sống tại NovaWorld Phan Thiết bạn có thể khám phá tất cả các dịch vụ đa dạng này và không bao giờ hết cũng như cảm thấy chán. Đây sẽ trở thành Second Home – nơi bạn nghỉ dưỡng vào cuối tuần và các dịp lễ thoải mái nhất.

Lưng tựa núi, mặt hướng biển và không khí ôn hòa tạo nên phong thủy tốt. Con người sống nơi đây sẽ nuôi dưỡng tốt về tâm hồn, tiếp cận tiện ích và công nghệ tân tiến. Với cuộc sống này bạn sẽ luôn sáng tạo tốt, kinh doanh có tầm nhìn rộng mang đến sự thành công lớn.

Giá tại NovaWorld Phan Thiết

Dự án NovaWorld Bình Thuận Novaland hiện đang được bán với mức giá rất đa dạng. Từ 3,3 tỷ đồng là đã sở hữu ngay những biệt thự hướng biển và có diện tích rộng lên đến 200 m2 với thiết kế 2 tầng theo phong cách Tây hóa.

Với lợi thế sở hữu quỹ đất đến gần 1.000 ha nên có rất nhiều hạng mục được xây dựng. Dù mua bất cứ hạng mục nào bạn cũng sẽ nhận ngay 1 chuyến du lịch trị giá 115 triệu. Chưa để đến nhận booking ưu đãi lên đến 100%. Chỉ trả trước 15% nên từ 400 đến 500 triệu đồng là đã có cơ hội sở hữu ngay một căn biệt thự siêu đẹp tại dự án NovaWorld Bình Thuận Novaland.

NovaWorld Bình Thuận Novaland – Nơi sống của Đế Vương!

Lợi ích từ việc đầu tư vào NovaWorld Bình Thuận

Đón đầu lướt sóng cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại Bình Thuận cũng sẽ mang đến tiềm năng sinh lời cao tại dự án này. Hoặc các bạn cũng có thể đầu tư lâu dài để lãi theo sự phát triển và tiến độ xây dựng của dự án.

Khi cơ sở hạ tầng phát triển, dự án đi vào hoạt động dự kiến sẽ tăng ít nhất 2 tỷ/căn hộ. Số tiền này có thể vô giới hạn khi Phan Thiết mở rộng quy mô du lịch cho địa thế vàng này.

Những ưu đãi đặc biệt khi mua NovaWorld Bình Thuận

Dự án NovaWorld Bình Thuận Novaland không lãi suất, thời hạn trả dài và có rất nhiều ưu ái đặc biệt. Chẳng hạn như:

Ngân hàng MBBank hỗ trợ cho vay 40% tại dự án NovaWorld Phan Thiết Novaland không lãi suất. Trong thời gian vay từ 3 đến 5 năm bạn sẽ không trả gốc, không phí phạt trước hạn nên giảm áp lực về tài chính tốt.

Khách hàng thuộc NOVA LOYALTY sẽ được chiết khấu lên đến 5%. Trên tổng số từ 3,3 tỷ đến 7,5 tỷ thì chiết khấu này là một chiết khấu cực khủng.

Tặng điện thoại, các chuyến du lịch hoành tráng và nhiều trải nghiệm thú vị tại dự án này. Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi NovaWorld Bình Thuận hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Chúng tôi hy vọng các thông tin liên quan đến dự án NovaWorld Bình Thuận Novaland đã mang đến cơ hội tiếp cận tốt hơn với dự án này. Thủ tục minh bạch, trao đổi thông tin chuyên nghiệp và nhanh chóng về dự án này luôn được các chuyên viên của chúng tôi sẵn sàng để hỗ trợ quý vị sở hữu các hạng mục tại NovaWorld Novaland Bình Thuận.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *