Những tiềm năng mà shophouse Địa Trung Hải Sun Group mang đến trong tương lai

Shophouse Địa Trung Hải Sun Group là một trong những dự án đang rất nổi tiếng tại Phú Quốc hiện nay. Dự án không chỉ thu hút những người ở khu vực nơi đây mà còn thu hút rất nhiều các chủ đầu tư bất động sản khác nhau. Vậy, tiềm năng của dự án này như thế nào? Liệu chúng có phải con gà đẻ trứng vàng cho chủ đầu tư mà họ săn lùng như vậy.

Đôi nét về shophouse Địa Trung Hải Sun Group

Shophouse Địa Trung Hải
Shophouse Địa Trung Hải

Địa Trung Hải là một dự án biệt thự, shophouse nghỉ dưỡng chúng ra đời để đem đến cho mọi người một chuyến nghỉ dưỡng như trong mơ. Dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay tại  tại Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án được nằm trong khu đất vàng đã được quy hoạch thành khu đô thị cảnh quốc tế. Nơi đây gắn liền với cáp treo Hòn Thơm dài nhất trên thế giới. 

Từ nơi đây mọi người dễ dàng di chuyển đến những quần thể nghỉ dưỡng khác của chủ đầu tư Sun Group. Thậm chí dễ dàng đi đến nhiều vị trí khác của thành phố đặc biệt gần với sân bay quốc tế Phú Quốc. 

Ngoài ra, không thể bỏ qua đó là dự án với tổng diện tích xây dựng lớn nhưng mật độ xây dựng khá là thấp. Tất cả dự án chủ đầu tư đều trông lượng lớn cây xanh để đem lại không khí trong lành và thoáng mát nhất cho mọi người. Chính vì vậy, mọi người có thể tận hưởng được không khí trong lành và có không gian nghỉ ngơi trong chuyến đi của mình.

Tiềm năng shophouse Địa Trung Hải Sun Group mang lại cho chủ đầu tư

Trên địa bàn Phú Quốc Kiên Giang có rất nhiều các dự án với những phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, với phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse thì chắc chắn không có một dự án nào vượt mặt được với những dự án của công ty sun group. Nơi đây không chỉ mang đến một chuyến nghỉ dưỡng thoải mái nhất mà còn mở ra cơ hội sinh lời nhanh chóng cho các chủ đầu tư.

Tiềm năng từ vị trí của dự án

Dự án mang đến nhiều tiềm năng về vị trí
Dự án mang đến nhiều tiềm năng về vị trí

Như đã chia sẻ thì dự án có vị trí vô cùng đắc địa tại PHú Quốc. Chính vì vậy, việc di chuyển sẽ vô cùng thuận lợi. Các bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến quần thể dự án nghỉ dưỡng của Sun Group. Đồng thời di chuyển dễ dàng ra sân bay hay đến với trái tim của Đông Dương.

Tiềm năng về giá

Tiềm năng của dự án mang đến cho các nhà đầu tư nằm ở yếu tố giá thành. Mức giá shophouse Địa Trung Hải Sun Group nhà đầu tư đưa ra cho khách hàng với mức giá ưu đãi. Đây chính là điểm có thể thu hút được nguồn khách hàng lớn về cho các chủ đầu tư trong tương lai.

Với những nhà đầu tư đang có dòng tiền nhàn rỗi thì đây chính là cơ hội để có thể kiếm lời và có được rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Dự án này chắc chắn như một con gà đẻ trứng vàng cho các chủ đầu tư. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ một dự án đẳng cấp như thế này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác về dự án.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *