Những mẫu quạt trần trang trí hiện nay

Sử dụng quạt trần hiện nay đang là một xu hướng lựa chọn mới của rất nhiều gia đình người Việt Nam. Ngoài tác dụng là mang lại nguồn gió mát xua đi cái nóng nực cho ngôi nhà thi những sản phẩm quạt trần trang trí ngày nay còn được sử dụng như là những đồ trang trí, kết hợp với nội thất sẽ trở nên cho căn phòng của chúng ta sang trọng hơn. Tuy vậy không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn những loại quạt trần phù hợp cho gia đình của mình.  Mời quý khách hàng tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Các tiêu chí trí để chọn được chiếc quạt trần tốt

Có rất nhiều yếu tố bố để được chọn sản phẩm chất lượng tuy nhiên vấn nạn hàng giả trên thị trường hiện nay sẽ làm cho khách hàng hoài nghi chất lượng của sản phẩm, dẫn đến việc hoang mang trong khi chọn mua sản phẩm nói chung và quạt trần nói riêng. Do vậy quý khách hàng khi lựa chọn cần phải chú ý những yếu tố sau để chọn được quạt trần chính hãng.

Điều đầu tiên các sản phẩm quạt trần trang trí phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ bảo hành kèm theo cũng như thể hiện đầy đủ những thông tin chi tiết về nhà sản xuất,  nơi nhập khẩu và có hướng dẫn sử dụng cho khách hàng một cách rõ ràng dễ hiểu. Sau đó phải kể đến giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bởi bất kỳ chiếc quạt nào muốn được sử dụng phải đạt chuẩn. Nếu như cửa hàng nào không kèm theo giấy chứng nhận này điều đó đồng nghĩa với việc chiếc quạt trần đó là hàng nhập lậu. Ngoài ra chúng ta cần quan tâm đến thời gian bảo hành của sản phẩm bởi quạt trần có thời hạn bảo hành khoảng 55 năm điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta cần phải tìm hiểu thêm về chế độ bảo hành đối với sản phẩm quạt trần trang trí. Một kinh nghiệm nữa mà quý khách hàng cần lưu tâm là phải mua những sản phẩm quạt trần trang trí tại những đại lý phân phối chính hãng điều này sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo được quyền lợi như tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

chiếc quạt trần có đèn mang lại nhiều tính năng nổi trội

Quạt trần có đèn có phải là lựa chọn tốt

Quạt trần có đèn sử dụng là một thiết bị điện được thiết kế một cách khéo léo với đa tính năng. Ngoài việc dùng để làm mát không khí thì nó còn có thêm chức năng chiếu sáng. Ngoài ra cũng giống như những chiếc quạt trần trang trí khác thì loại quạt này với kích thước quạt lớn  và sải cánh quạt dài sẽ mang anh không gian thoáng mát nhất cho căn phòng của chúng ta.

Tuy vậy chất lượng thực sự của chiếc đèn này có được hiệu quả hay không thì chúng ta cần phải xem xét đến nhiều yếu tố. Trước khi mua sản phẩm này chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về chủng loại đèn xuất xứ hình dáng kích thước và các thông số kỹ thuật thể hiện trên bóng đèn.

chiếc quạt có kiểu dáng độc đáo

Bài viết trên đây chúng tôi vừa thông tin đến  với khách hàng một số những kinh nghiệm để lựa chọn chiếc quạt trần có đèn trang trí chất lượng tránh khỏi hàng giả, hàng nhái. Để có thêm những quyết định đúng đắn trong việc mua sản phẩm quạt trần trang trí mời quý khách hàng đến showroom để chứng kiến và sử dụng thử sản phẩm.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *