Những mẫu hoành phi câu đối giá rẻ làm quà tặng đáng mua nhất

Càng ngày càng ra đời quá nhiều mẫu hoành phi câu đối với mẫu mã và kích thước khác nhau. Có bức từ cao cấp sơn son thiếp vàng, mạ vàng cho đến những bức hoành phi câu đối giá rẻ. Người dùng cũng có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn sản phẩm xứng đáng và phù hợp nhất với túi tiền của mình. Nếu bạn đang phân vân về tài chính mình còn eo hẹp, thì những mẫu hoành phi câu đối giá rẻ đáng mua nhất dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hoành phi câu đối giá rẻ có xứng đáng làm quà biếu tặng?

Bản thân của hoành phi câu đối xưa nay vẫn có mặt khắp nơi trong các gian thờ cúng của bàn thờ gia tiên, dòng họ, đình, chùa, miếu…Treo ngay ngắn trên bàn thờ gia tiên còn mang lại phong thủy tốt cho gia chủ, giữ âm khí luôn hài hòa, cân bằng. Đồng thời nó còn là món quà tặng độc đáo mà người ta thường tặng nhau để thể hiện tình cảm trong những dịp đặc biệt. Ngoài những mẫu hoành phi cao cấp, hoành phi câu đối giá rẻ cũng mang lại nhiều sự lựa chọn.

Nhưng liệu có xứng đáng khi dùng hoanh phi cau doi gia re để làm quà biếu tặng? Hoành phi câu đối giá rẻ cũng có nhiều loại. Có loại làm từ chất liệu gỗ, có loại làm từ chất liệu đồng. Tùy vào nhu cầu biếu tặng mà bạn có thể lựa chọn vô vàn trong số những mẫu này. Giá cả phải chăng mà chất lượng cũng rất tốt. Với những hoành phi câu đối đồng giá rẻ được chạm trổ thủ công, bạn khỏi phải bận tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của nó. Thường sản phẩm được gò chạm trên đồng tấm vàng nguyên chất cao cấp, chạm tay chi tiết sắc nét, tinh tế, càng sử dụng càng bền lâu và sáng bóng. Sử dụng nó làm quà tặng thật không còn gì bằng. Nhưng bạn cũng nên tránh mua loại hoành phi giá rẻ dập máy để làm quà tặng, bởi sự sắc nét và chất lượng đồng mỏng kém xa so với hàng kĩ nghệ chạm tay nhé.

Mỗi khi ai đó có việc trọng đại như: mừng nhà mới, vinh quy bái tổ, chúc thọ thầy mẹ…Thì tặng nhau hoành phi câu đối bằng đồng vừa ý nghĩa, lại vừa trang trọng, thẩm mỹ cao. Bức hoành phi mang ý nghĩa là lời cầu chúc tốt đẹp nhất của người tặng gửi đến người được tặng. Gửi đến ước mong sung túc, hạnh phúc, giàu sang.

Những mẫu hoành phi câu đối giá rẻ làm quà tặng đáng mua nhất

Mẫu hoành phi câu đối giá rẻ đồng vàng  Cửu Huyền Thất Tổ

Bỏ ra không quá nhiều tiền nhưng bạn lại sở hữu được mẫu hoành phi câu đối giá rẻ đồng vàng  Cửu Huyền Thất Tổ cực đẹp. Sản phẩm được khảm chữ Hán Việt “Cửu Huyền Thất Tổ” bằng mặt đồng vàng cao cấp. Đôi hoành phi câu đối đồng mang ý nghĩa sâu sắc: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh” – “Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Kèm theo chữ Hán Nôm được khảm bằng đồng vàng, là các chữ thư pháp quốc ngữ nhỏ ở phía bên dưới. Trên bức hoành phi này thường có đôi câu đối nhỏ “Phúc lộc thọ tại tâm + Phúc khang linh do đức”. Ở 4 góc của đôi câu đối là hình ảnh linh vật tứ linh Long Lân Quy Phụng được khảm nổi bật lên trên bằng đồng vàng trông rất đẹp mắt. Sản phẩm là món quà tặng vô giá mà bạn nên lựa chọn ngay.

Mẫu hoành phi giá rẻ đồng vàng Đức Lưu Quang

Không kém phần sáng bóng, mẫu hoành phi giá rẻ đồng vàng Đức Lưu Quang được chạm khắc thủ công hoàn toàn bằng tay từ các nghệ nhân. Hoành phi được khảm chữ Hán Nôm “Đức Lưu Quang” bằng đồng vàng thau trên nền đồng đen. Đôi hoành phi câu đối đồng mang ý nghĩa sâu sắc: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Ở mỗi đầu của đôi câu đối là hình ảnh linh vật tứ linh Long Lân Quy Phụng được khảm nổi bật lên trên bằng đồng vàng. Tượng trưng cho 4 linh thú quý hiếm, thiêng liêng trong truyền thuyết. Mỗi linh vật tượng trưng cho 1 vẻ đẹp quyền thế, sức mạnh, trường thọ khác nhau.

Ghé thăm Thành Phát để được báo giá và lựa chọn vô vàn những mẫu hoành phi câu đối giá rẻ cho món quà tặng thêm phần ý vị quý vị nhé.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *