Nên hay không nhập giày từ Trung Quốc về bán?

Đối với những xưởng sỉ giày cung cấp nguồn hàng giày dép chính là đầu mối cung cấp dòng sản phẩm đến với nhà buôn. Bên cạnh đó, có những mẫu giày Trung Quốc được nhiều người yêu thích không kém. Vậy làm thế nào có thể nhập hàng từ  nguồn sỉ giày từ Trung Quốc? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé.

Vì sao nên chọn nhập hàng từ nguồn hàng Trung Quốc?

Giày dép từ Trung Quốc là một trong những mặt hàng được rất nhiều hộ kinh doanh tại nước ta lựa chọn khá nhiều. Một trong những lý do giày dép Trung Quốc được yêu thích là mẫu mã đa dạng cùng kiểu dáng phong phú, được cập nhật một cách nhanh chóng xu hướng của thời trang.

Vì sao chọn hàng giày dép Trung Quốc
Vì sao chọn hàng giày dép Trung Quốc

Tại xưởng sỉ giày có nhiều mẫu giày Trung Quốc từ các loại giày như sneaker, giày cao gót, giày lười,… và giá của các mặt hàng nhiều vô số kể và có khả năng cạnh tranh cao. Các bạn đừng có nghĩ rằng giá rẻ sẽ có chất lượng kém nhé, vì mẫu giày Trung Quốc được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nên những mặt hàng có giá thành thấp và chất lượng vẫn được đảm bảo cao. Thêm vào đó, Trung Quốc có đường biên giới ngay cạnh nước ta, nên chi phí vận chuyển  cũng không quá cao, từ những lý do trên mà việc lấy hàng từ nguồn sỉ giày ở Trung Quốc được chọn lựa nhiều nhất.

Đó là một trong những lợi ích dành riêng cho những người kinh doanh, những người tiêu dùng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt, chất lượng. Nhưng vì nguyên vật liệu không được đảm bảo dễ dẫn đến những hậu quả lớn với sức khỏe của người sử dụng.

Hướng dẫn cách lấy sỉ giày dép từ Trung Quốc

Để lấy sỉ giày dép từ Trung Quốc, các bạn sẽ bỏ nhiều thời gian tìm đến tận các khu vực nhiều xưởng sỉ giày lớn nhất Quảng Châu. Tại nơi này, bạn sẽ được biết quy trình hoạt động và tham khảo nhiều mẫu mã giày chất lượng cao, giá cả thương lượng và các điều khoản giúp nhập hàng.

Hoặc bạn có thể nhập hàng giày dép từ các doanh nghiệp chuyên bỏ sỉ giày dép từ Trung Quốc. Có thể các đầu mối không trực tiếp sản xuất nhưng họ sẽ liên hệ các xưởng sản xuất nên sở hữu mức giá không chênh lệch là bao.

Các bước đơn giản đánh hàng từ Quảng Châu Trung Quốc
Các bước đơn giản đánh hàng từ Quảng Châu Trung Quốc

Ngoài các cách liên hệ trực tiếp bạn có thể đánh hàng từ Trung Quốc qua các bước sau:

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang web https://thienhuongshoes.vn/  hoặc liên hệ cho Thiên Hương Shoes

Bước 2: Đăng ký tài khoản hoặc bạn liên hệ  trực tiếp qua email với Thiên Hương

Bước 3: Bạn tìm kiếm sản phẩm và tập hợp những mẫu bạn thích

Bước 4: Đọc kỹ thông tin về sản phẩm: chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, size,…

Bước 5: Tiến hành ký hợp đồng và thanh toán

Bước 6: Nhận hàng và thanh toán phần tiền còn lại.

Qua thông tin trên, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn sỉ giày và lựa chọn cho mình cách thức đánh hàng giày dép cao cấp, chất lượng và chi phí hợp lý nhất.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *