Nên chọn quà tặng gì cho sếp nữ trong ngày 20.10?

Trong môi trường doanh nghiệp, việc tặng quà cho sếp, cho đồng nghiệp là cách giao tiếp, đối ngoại, thiết lập mối quan hệ cần thiết. Tuy nhiên, các món quà luôn cần từ tâm và mong muốn chân thành của mỗi người. Tùy thuộc vào mối quan hệ, dịp tặng quà, người nhận quà để có lựa chọn phù hợp. Dịp 20.10 nên mua quà gì cho sếp nữ, đã làm việc lâu năm cùng nhau. Quà tặng 20/10 cho sếp có cần quá sang trọng, đắt đỏ hay không? Tư vấn dưới đây sẽ giúp người mua có lựa chọn quà tặng phù hợp.

Quà tặng cho sếp nữ sang trọng ý nghĩa

Nữ giới không chỉ đảm đang trong công việc gia đình, nội trợ mà công việc trên thương trường hay quan trường cũng đều rất mạnh mẽ và quyết liệt không kém gì nam giới. Ngày 20.10 là dịp thể hiện lòng ngưỡng mộ, lời chú đối với những doanh nhân nữ trên thương trường. Cũng giống như sếp nam, quà tặng sếp nữ cũng là những lựa chọn quà tặng doanh nghiệp sang trọng.

Món quà 20.10 sẽ không quá thân thiết, tình cảm như tặng mẹ, tặng vợ hay người yêu. Yêu cầu cần thể hiện sự tôn trọng, có khoảng cách với sếp. Quà tặng 20.10 cho sếp nữ với lời chúc tán thưởng liên quan đến công việc, chúc thành công, làm ăn tấn tới, sự nghiệp phát triển sẽ phù hợp hơn.

Các mẫu quà tặng cho sếp nữ sang trọng ý nghĩa như: bông hồng cài áo, trang sức cài áo vest, bút ký mạ vàng được chế tác riêng, quả cầu pha lê phong thủy đặt bàn làm việc… Nên tránh những vật phẩm có liên quan đến đời sống riêng tư cá nhân của sếp. Nếu mối quan hệ của bạn và sếp không quá thân thiết, không hiểu về gu thời trang, thẩm mỹ của sếp.

Nguyên tắc tặng quà doanh nghiệp cần lưu ý

Tặng quà doanh nghiệp là một phần trong nghệ thuật giao tiếp, có những nguyên tắc mà nhân viên, sếp cần tuân thủ khi tặng quà đồng nghiệp, sếp/ nhân viên hay khách hàng… yêu cầu quà tặng và cách tặng quà doanh nghiệp cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Quà tặng doanh nghiệp cần sự trạng trọng, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng từ thương hiệu uy tín hoặc đồ thủ công chế tác làng nghề.
  • Quà cần có ý nghĩa lời chúc, phù hợp với hoàn cảnh, tránh việc lấy món quà ra trở thành bình phong để lấy lòng sếp hay chuộc lợi.
  • Quà tặng cần được đóng gói cẩn trọng, kích thước vừa vặn để người nhận dễ dàng sử dụng trưng bày.
  • Tặng quà mang tính công khai, lời chúc, thiệp tinh tế, thể hiện sư tri ân, cảm ơn người nhận vì đã hợp tác, cống hiến trong công việc.

Quà tặng trong môi trường doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt so với người thân, bạn bè. Món quà mang ý nghĩa lễ nghi hơn, cần sự sang trọng, phù hợp với đối tượng nhận. Mua quà tặng độc đáo cho sếp với ý nghĩa chúc mừng 20.10 không cần đắt đỏ nhưng cần là vật phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giá trị sử dụng hữu ích, đẹp dành tặng phái nữ. Gold art cung cấp các giải pháp quà tặng doanh nghiệp đẹp cho khách hàng nữ, sếp nữ chất lượng cao, ý nghĩa. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua, đặt hàng.

 

 

 

 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *