Mẫu cửa võng thờ gia tiên mạ vàng hợp nhất treo ở đâu?

Nhắc đến chất liệu vàng, chúng ta thường liên tưởng đến những gì quý phái sang chảnh hiếm thấy phổ biến. Nhưng giờ đây, sự ra đời của mẫu cửa võng thờ gia tiên mạ vàng lại là minh chứng cho sản phẩm có giá cả không quá đắt đỏ, bất cứ không gian nào cũng có thể treo nó. Mẫu cửa võng thờ gia tiên mạ vàng hợp nhất treo ở đâu?

Vẻ đẹp lung linh chỉ có ở mẫu cửa võng thờ gia tiên mạ vàng

Tỏa sáng trên nền đồng nhẵn mịn với những hoa văn và họa tiết sắc nét. Mau cua vong tho gia tien mạ vàng được làm từ tấm đồng vàng mê liền cao cấp dày 8 dem đồng. Trải qua quá trình chạm khắc thủ công tỉ mỉ, tạo ra sản phẩm có độ sắc nét và thẩm mỹ cao. Màu sắc nguyên bản đồng tự nhiên, bề mặt được phủ bóng sáng chất liệu vàng 24k, giúp chất liệu đồng bền bỉ mãi với thời gian và tăng tính sang trọng hoàn mỹ.

Trên sản phẩm được chạm khắc các chi tiết hoa văn Long Lân Quy Phụng, song long chầu mặt nguyệt hay Tùng Cúc Trúc Mai…hết sức đẹp mắt. Điểm xuyết trên đó là những họa tiết dân gian mang đậm chất cổ điển. Mẫu cửa võng thờ gia tiên mạ vàng là bức tranh quý phái vượt lên trên tất cả những chất liệu cấu thành nên cửa võng đồng khiến người xem mê mẩn. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo mà bất cứ ai cũng không thể khước từ.

Mẫu cửa võng thờ gia tiên mạ vàng hợp nhất treo ở đâu?

 • Sản phẩm thường được sử dụng cho nhiều không gian thờ cúng khác nhau. Mẫu cửa võng thờ gia tiên mạ vàng phần lớn xuất hiện trong các gian phòng thờ có diện thích nơi thờ phụng cao, rộng rãi.
 • Vị trí được lắp đặt là ở khoảng trống phía trước ban thờ và chính giữa phía trên giữa hai cột nhà hoặc 2 bức vách, tạo hình như một chiếc võng xuống sao cho đủ cao để người bình thường không với tới. Sản phẩm được trang trí xung quanh bàn thờ, phòng thờ gồm các cửa chính và cửa hậu hai bên để ngăn cách khu vực bàn thờ với không gian ngoài. Tạo sự trang trọng và linh thiêng cho nơi thờ cúng.
 • Cách treo cửa võng thờ gia tiên mạ vàng để đạt được thẩm mỹ cao nhất, người ta thường treo cách trần nhà khoảng tầm 50 – 70 cm (còn tùy vào kích thước bàn thờ). Bên trên thường treo một bức đại tự dài bằng chiều rộng của bộ cửa võng. Hai bên cột nhà treo đôi câu đối to vừa với độ rộng của cột và cao gần bằng cột nhà. Đặt phía bên trong là bàn thờ gia tiên. Trên bàn thờ có thể treo bức hoành phi câu đối hoặc cuốn thư câu đối đồng mạ vàng tạo nên sự đẳng cấp, thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi không gian thờ cúng.

Những mẫu cửa võng thờ gia tiên mạ vàng ý nghĩa nhất

 • Cửa võng thờ gia tiên Tứ linh hóa
 • Cửa võng tứ quý
 • Cửa võng song long chầu nguyệt
 • Cửa vòng thờ gia tiên tứ quý hóa rồng
 • Cửa võng đồng Mai Điểu
 • Cửa võng bằng đồng Ngũ Phúc
 • Cửa võng đồng Hồng Trĩ
 • Cửa võng Rồng hóa Mai
 • Cửa võng đồng câu đối hạ xà…

Ngoài ra còn rất nhiều loại cửa võng thờ gia tiên bằng đồng được chế tác theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cửa võng thờ gia tiên mạ vàng – vật phẩm quý giá đầy ý nghĩa và tính thẩm mỹ hứa hẹn là sản phẩm lý tưởng nhất để bạn trang trí trên bàn thờ gia tiên của mình. Hãy đồng hành cùng đồ đồng Thành Phát – địa chỉ tốt nhất, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo nhất khi có nhu cầu.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *