Khu đô thị Đông Tăng Long- dự án nên đầu tư nhất hiện nay

Được khởi công xây dựng giai đoạn 1 năm 2014, giai đoạn 2 năm 2017 khu đô thị Đông Tăng Long luôn nhận được sự quan tâm bậc nhất đến từ đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Nơi đây, được mệnh danh là một trong những dự án đáng sở hữu, đầu tư nhất hiện nay. Bởi dự án sở hữu chất lượng, thiết kế công trình vô cùng tuyệt vời. Vậy dự án này có gì đặc biệt, liệu có đang đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên sở hữu dự án Đông Tăng Long?

Khu đô thị Đông Tăng Long luôn đảm bảo được chất lượng hàng đầu của mình

Khu đô thị Đông Tăng Long luôn đảm bảo được chất lượng hàng đầu của mình

Là dự án bất động sản có sự đầu tư nghiêm túc đến từ chủ đầu tư HUD kết hợp cùng nhiều chủ đầu tư khác phát triển khu đô thị Đông Tăng Long luôn đảm bảo được chất lượng cũng như những tiện ích hàng đầu của mình.

Với mong muốn đưa dự án trở thành khu đô thị đẳng cấp thu hút cư dân bậc nhất tại khu vực Quận 9. Các đơn vị đầu tư với nguồn vốn dồi dào đã xây dựng và hoàn thiện dự án phát triển theo một mô hình toàn diện có thể đảm bảo được mọi yêu cầu, nhu cầu sống của các cư dân từ bình dân cho đến hạng sang. Chính vì vậy, dự án luôn nổi trội hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc khác trong khu vực.

Không để các nhà đầu tư và khách hàng phải thất vọng dự án bất động sản Đông Tăng Long sẽ sớm được giới thiệu ra thị trường để giúp các nhà đầu tư có thể có được một bất động sản đẳng cấp. Đây sẽ là dự án khu đô thị hiện đại và an toàn nhất tại khu vực Quận 9.

Nếu như trước kia, việc lựa chọn các dự án với nhiều tiện ích tuyệt vời  khiến nhiều người băn khoăn thì giờ đây bạn sẽ không cần phải đi đâu xa và vẫn có thể hưởng thụ cuộc sống như mơ tại dự án. Từ các tiện ích nội khu đến các tiện ích ngoại khu đều vô cùng trang bị đầy đủ, đẳng cấp với nhiều lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, dự án còn hướng tới việc sử dụng thiết kế ánh sáng, gió tự nhiên để tạo dựng một không gian xanh thoáng mát sử dụng, một cuộc sống chất lượng hơn.

Giá bán căn hộ Đông tăng Long là bao nhiêu?

Đông Tăng Long sở hữu giá bán phù hợp

Đông Tăng Long sở hữu giá bán phù hợp

Dù chưa được lên sàn giao bán. Nhưng theo lời phân tích của các chuyên gia, giá bán dự kiến của khu đô thị Đông Tăng Long sẽ rơi vào khoảng 45 đến 50 triệu đồng một mét vuông. Chắc chắn rằng đây là mức giá khá tốt cho một dự án bất động sản đẳng cấp nằm trong khu vực đại đô thị hàng đầu của khu Đông Sài Gòn . Chỉ trong vòng vài năm sắp tới giá thị trường nơi đây sẽ được thăng tiến vượt bậc.

Trên đây là những thông tin hấp dẫn thú vị mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn về Khu đô thị Đông Tăng Long. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về dự án nếu hơn tìm hiểu thêm những thông tin về dự án bạn có thể truy cập vào website: https://dongtanglong.net.vn/.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *