Hồ sơ và thủ tục cần thực hiện khi thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ và thủ tục thành lập doanh nghiệp cần những gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất. Các vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty doanh nghiệp sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở nội dung bên dưới. Các bạn theo dõi để tìm hiểu các thông tin này tốt nhất nhé.

Các thủ tục để hoàn tất hồ sơ

  • Giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp theo mẫu của nhà nước
  • Bản dự thảo về các điều lệ của doanh nghiệp
  • Danh sách thành viên và cổ đông sáng lập cùng các giấy tờ cá nhân liên quan. Cá nhân cần có giấy tờ tùy thân. Doanh nghiệp thì phải có giấy đăng ký doanh nghiệp kèm giấy tờ cá nhân liên quan
  • Quyết định góp vốn của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Một số trường hợp đặc biệt bạn cần có một số giấy tờ khác để thành lập doanh nghiệp. Các vấn đề này sẽ cần đến các chuyên gia hàng đầu. Luật sư của Công ty Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ các bạn chuyên nghiệp nhất.

Thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp

  • Thực hiện chữ ký số, hóa đơn trực tuyến
  • Mở tài khoản ngân hàng, thực hiện các loại giấy tờ liên quan để hợp thức hóa và vay vốn.
  • Nạp thuế môn bài
  • Công bố thông tin pháp lý về con dấu tròn, giấy hoạt động doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

Luathoangphi.vn sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói về thành lập doanh nghiệp. Cả doanh nghiệp lẫn người đại diện sẽ không mất thời gian để làm bất cứ công việc nào cả.

Đăng ký chữ ký số, nộp thuế điện tử và báo cáo thuế sẽ được luật Hoàng Phi hỗ trợ trọn vẹn. Đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí trong 1 năm đầu. Quá trình này cán bộ nhân sự, người đại diện và các cổ đông cũng đã am hiểu về luật pháp để có thể tự mình thực hiện tất cả mọi việc kinh doanh một cách dễ dàng.

Điều cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Để cập nhật hệ thống thông tin trên tài khoản quốc gia bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng. Đây là cách để bạn nộp thuế online. Đặc biệt nên có văn bản ủy quyền để việc nộp thuế môn bài và các loại tờ khai diễn ra dễ dàng hơn.

Công ty luật Hoàng Phi

Công ty luật Hoàng Phi chuyên các dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ này cho hàng nghìn công ty lớn nhỏ. Chỉ cần trao đổi thông tin, lên hợp đồng thực hiện và ủy thác quyền làm hồ sơ cho luật sư của chúng tôi các bạn sẽ không cần thời gian để di chuyển và thực hiện hợp đồng. Tất cả đã có Hoàng Phi cung cấp trọn gói cho các bạn. Thay mặt các bạn nạp hồ sơ, tiếp nhận thông tin, nhận kết quả và công khai pháp lý đến các cơ quan chức năng.

Đặc biệt chúng tôi sẽ giữ bí mật những thông tin của khách hàng. Kèm với sự hoàn hảo đó là quá trình tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí suốt 1 năm đầu. Chữ ký số, hóa đơn trực tuyến, con dấu, thuế môn bài, tài khoản ngân hàng… đều được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Hiện chúng tôi có trụ sở tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết cho mọi luật về doanh nghiệp. Giá dịc vụ thấp, chất lượng dịch vụ cao, nhận tư vấn tại nhà hoặc các điểm hẹn. Hãy liên hệ với luật Hoàng Phi để chúng tôi có cơ hội mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất nhé. Chỉ từ 3 đến 7 ngày bạn đã có đủ mọi giấy phép về thành lập doanh nghiệp.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *