Gợi ý mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp bền tiện ích

Cửa nhựa nhà vệ sinh là một trong những loại cửa được rất nhiều người lựa chọn. Nó không chỉ mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời mà còn giúp các gia đình, đơn vị tiết kiệm nhiều chi phí.

Cửa nhựa nhà vệ sinh loại nào tốt?

Cửa nhựa nhà vệ sinh hiện nay có nhiều dòng với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhựa mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình. Đó là các loại: Cửa nhựa lõi thép, Cửa nhựa Composite, Cửa nhựa ABS công nghệ Hàn Quốc….  

Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng, nhưng hầu hết chúng đều có giá thành phù hợp với nhu cầu của các đơn vị. Do đó, đây chắc chắn là sản phẩm nên được ứng dụng rộng rãi.

Của nhựa nhà vệ sinh gia đình
Của nhựa nhà vệ sinh gia đình

Cửa nhựa giá rẻ vân giả gỗ đẹp dành cho mọi gia đình

Cửa nhựa nhà vệ sinh với vân giả gỗ chất lượng cao mà giá thành phù hợp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn diện mạo mới cho không gian của mình với những cánh cửa chất lượng và các màu sắc khác nhau. Trong các loại cửa, cửa nhựa nhà vệ sinh có giá rẻ và được ứng dụng nhiều nhất.

Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh thường có các kích thước khác nhau và các mức giá khác nhau. Các bộ cửa giá rẻ có thể chỉ từ 850.000 đồng/bộ. Ngoài ra còn có những loại cửa nhựa cao cấp và tùy thuộc vào độ dày và kích thước, giá cửa có thể từ 2-3 triệu/bộ với đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt cửa đảm bảo an toàn.

Cửa nhựa bên đẹp thích hợp sử dụng cho các nhà vệ sinh gia đình, các công trình giúp cách nhiệt tốt, cách âm tốt. Đặc biệt độ bền 

Các kích thước cửa nhà vệ sinh được ưa dùng hiện nay

Kích thước cửa nhà vệ sinh có rất nhiều loại nên để lựa chọn được loại phù hợp bạn cần đo đạc khu vực muốn lắp đặt một cách tốt nhất. Cửa nhựa PVC giả vân gỗ có nhiều kích thước có sẵn. Thông thường các mẫu cửa này có kích thước: 750 x 1900 mm. 

Cửa phòng vệ sinh có nhiều kích thước khác nhau
Cửa phòng vệ sinh có nhiều kích thước khác nhau

Bên cạnh đó, có một số kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh được sử dụng như: 755 – 760mm chiều cao thường từ 1870 -1900mm.

Ngoài ra, một số kích thước cửa nhà vệ sinh được sử dụng trong các hộ gia đình hiện nay thường lớn hơn so với kích thước tiêu chuẩn. Kích thước cửa nhựa có chiều cao khoảng từ 1900mm, 2000mm, 2100mm đến 2400mm. Chiều rộng của các cửa nhựa nhà vệ sinh thường trong khoảng 700 mm – 1000 mm.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cửa nhà vệ sinh với những chất lượng tuyệt vời thì đừng bỏ lỡ các sản phẩm từ Phong Thịnh. Đây là đơn vị chuyên sản xuất các loại cửa nhựa nhà vệ sinh và đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm có giá phù hợp, bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn nếu mua hàng với số lượng lớn.

Phong Thịnh là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cửa nhựa đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ giúp tư vấn và lắp đặt an toàn cho gia đình bạn.

Hãy gọi ngay cho ngay Phong Thịnh để nhận thêm được tư vấn. 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *