Dòng sông lười ở Angsana Lang Co – Huế

Tọa lạc giữa núi đồi Lăng Cô, Angsana Lang Co hấp thụ được trọn vẹn những gì tinh túy nhất thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này và tái hiện chúng không chỉ qua kiến trúc đẳng cấp, mà còn là các hoạt động thư giãn, giải trí vô cùng phong phú cũng như phong cách sống hòa mình với thiên nhiên.

Xem thêm: Tour Quan Lạn

Điểm đặc biệt của khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng với du khách chính là sự hiện diện của “dòng sông lười” xanh mát. Thực chất, đây là bể bơi chung của resort với độ sâu 1,3 m, dài 300 m.

Dòng sông lười ở Angsana Lang Co – Huế

Dòng nước trong veo uốn lượn, len lỏi qua các nhánh cây và đổ về hồ lớn. Nhiều du khách tỏ ra khá thích thú khi các phòng ngủ được xây dựng cạnh hồ bơi, rất tiện lợi. Bạn vừa có thể ngâm mình dưới nước, vừa thưởng thức những món ăn nhẹ. Bạn đừng quên diện những bộ bikini nóng bỏng để tậu về nhiều ảnh đẹp, sang chảnh.

Xem thêm: Du lịch Thác Bờ

Tưởng tượng mà xem, các cậu ngả người trên em phao hồng hạc xinh xắn, trên tay là ly cocktail mát rượi và cùng nhau đùa vui trên dòng sông lười giữa đất trời bao la – còn mùa hè nào tuyệt hơn thế! Tuy Angsana Lăng Cô thực sự là một khu nghỉ dưỡng sang chảnh nhưng tội gì mà không tự thưởng cho bản thân một kì nghỉ chất lượng như thế, khi đây là nơi duy nhất có bể bơi dài đỉnh cao Đông Nam Á, đúng không nào?

Dòng sông lười ở Angsana Lang Co – Huế

Xem thêm: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Chính vì thế, đến với Angsana Lang Co rồi mà chưa thử một lần thả trôi theo dòng nước, trong lúc ngắm nhìn công trình kiến trúc giao thoa cùng phong cảnh hùng vĩ của núi non Lăng Cô thì quả là một thiếu sót.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *