Cửa tự động phòng mổ những cấu tạo và tính năng nổi bật nhất

Cửa tự động Vũ Hoàng từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường nước ta. Tại ngũ hành bạn dễ dàng tìm được những loại cửa tự động phù hợp với nhu cầu của mình trong đó cửa tự động bệnh viện là một trong những sản phẩm được tìm mua nhiều nhất tại đây. Cùng tìm hiểu về những tính năng nổi trội của cửa tự động vũ hoàng này qua bài viết dưới đây.

Cửa tự động phòng mổ bao gồm những dòng sản phẩm 

Cửa tự động phòng mổ FHE (FAAC

Cửa tự động phòng mổ cấu hình một cánh/hai cánh ứng dụng tuyệt vời cho môi trường kiểm soát nhiễm khuẩn. Lắp đặt dễ dàng không bắt buộc chuẩn bị trước trên tất cả bề mặt tường mà vẫn đảm bảo độ kín khí. cửa tự động vũ hoàng được đóng mở tự động bằng động cơ điện tích hợp sở hữu bộ điều khiển hợp lý giúp kiểm soát tốt môi trường là biện pháp thay thế cửa đẩy tay sử dụng tay nắm truyền thống.

Cửa tự động phòng mổ mang đến giải pháp an toàn
Cửa tự động phòng mổ mang đến giải pháp an toàn 

CỬA TRƯỢT KÍN KHÍ MODEL FHE-SSA/SSM

Cánh cửa vận động theo cơ chế trượt tịnh tiến ngang. Độ kín khít được bảo đảm bởi hệ gioăng bốn cạnh trên cánh và profile sườn cửa. Gioăng hai cạnh bên của cánh cửa tự động phòng mổ khi đóng sẽ ép chặt vào cạnh profile đứng của khung cửa. Gioăng ở cạnh trên và dưới cánh cửa phòng mổ áp sát vào profile ngang của khung cửa và mặt sàn.

CỬA TRƯỢT KÍN KHÍ TUYỆT ĐỐI MODEL FHE-SHA/SSM

Cánh cửa khi đóng được hạ thấp xuống sát mặt sàn song song ép chặt vào profile khung cửa hài hòa có hệ gioăng bốn cạnh trên cánh sẽ bảo đảm độ kín khí tuyệt đối cho gian phòng.

Chuyển động của cánh cửa theo chiều đứng và chiều sâu ở cuối hành trình đóng được thực hiện nhờ bề ngoài đặc thù của hệ ray và con lăn mà không cần sự hỗ trợ của bộ dẫn động nào khác. Thanh ray cuối hành trình đóng sở hữu độ vát đến 20mm và độ nghiêng 45o.

Phần dưới cánh cửa sở hữu profile sở hữu dạng hình đặc thù trượt theo hai đầu dẫn hướng cửa giúp nâng cao cường độ kín khít của cửa lúc đóng.

Cửa tự động vũ hoàng- Những đặc tính nổi trội 

HỆ KHUNG CỬA

Profile chính cửa tự động vũ hoàng cũng có kiểu dáng sẵn khe để thuận tiện lắp đặt. Khe này được đóng kín bởi gioăng bằng mặt có profile chính. Nhờ dùng các module mở mang làm bằng nhôm đúc mà sườn cửa có thể ưa thích có mọi mẫu tường có độ dày khác nhau.

Cửa tự động Vũ Hoàng đến cho bệnh viện sự an toàn và sức khỏe
Cửa tự động Vũ Hoàng đến cho bệnh viện sự an toàn và sức khỏe 

HỆ CÁNH CỬA

Profile cạnh trên cánh cửa tự động vũ hoàng có kiểu dáng với dạng hình đặc thù để bắt con lăn mà không cần sử dụng tới hệ gá chuyển đổi. Gioăng cạnh trên và hai cạnh đứng của cánh được làm cho bằng silicon không độc tính. Cạnh dưới cánh (phía bên trong rãnh dẫn hướng được bề ngoài đặc biệt) sở hữu thiết bị gioăng 2 lớp (bằng sợi đơn tinh thể) giúp tăng cường độ kín khít.

HỘP THIẾT BỊ

Hộp ray và tấm nắp được làm bằng nhôm đúc bo cạnh để đảm bảo an toàn và một thể việc vệ sinh lau chùi. Phía dưới hộp ray được thiết kế rãnh để lắp gioăng kết hợp có gioăng profile cạnh trên của cánh cửa đảm bảo độ kín khít. Hai đầu hộp thứ được vật dụng đầu bịt bo cạnh theo hộp ray và nắp. Hộp thứ hỗ trợ việc bảo trì được thực hành dễ dàng có chỉ 1 công nghệ viên.

Trên đây là một số thông tin về chức năng của cửa tự động phòng mổ. Để có báo giá chi tiết và cách sử dụng cũng như đại lý phân phối dòng sản phẩm cửa tự động Vũ Hoàng, hãy liên hệ ngay qua website. Vũ Hoàng là đơn vị chuyên phân phối những đóng cửa thích hợp với nhu cầu của thị trường.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *