Chọn thịt bò nhập khẩu về tổ chức tiệc tại gia đình

Kinh tế phát triển, mức sống tăng, người tiêu dùng sẵn sàng chi tiền hơn cho nguyên liệu thực phẩm sạch, tươi ngon chăm sóc sức khỏe gia đình. Giá thịt bò khá cao, nhưng vẫn là lựa chọn được nhiều người yêu thích chọn để ăn hàng ngày hay đãi tiệc. Thịt bò nhập khẩu thơm ngon, béo ngậy giàu dinh dưỡng được sử dụng nhiều cho các bữa tiệc.

Mua thịt bò nhập khẩu sử dụng hàng ngày cần lựa chọn nguồn cung uy tín, loại thịt phù hợp cho các món ăn đặc trưng. Chia sẻ dưới đây sẽ gợi ý cho chị em nội chợ chọn mua thịt bò nhập khẩu chính ngạch, giá tốt. Đồng thời chọn loại thịt phù hợp chế biến món ngon đãi tiệc.

Vì sao nên chọn thịt bò nhập đãi tiệc?

Thịt bò là nguyên liệu được ưa chuộng cho các bữa tiệc, dịp lễ tết, tiếp đón khách mời quan trọng. Giá thịt bò hiện nay cao nhưng không quá đắt, thể hiện sự trang trọng trong buổi tiệc. Chị em chọn thịt bò để đãi tiệc có thể lựa chọn thịt nhập hoặc thịt nội địa tại các chợ truyền thống.

  • Thịt bò tại các chợ truyền thống sẽ khó kiểm soát về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu người bán không uy tín và không thực sự thân thiết. Để đảm bảo tính an toàn, nên chọn thịt bò nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc.
  • Thịt bò nội địa có hương vị riêng, mùi vị khá nồng, đặc trưng. Chất lượng thịt không đồng đều, do quy trình nuôi không kiểm soát về thành phần thức ăn. Đây là 1 hạn chế so với thịt nhập khẩu, với thức ăn là ngũ cốc và cỏ tự nhiên. Thịt bò nhập khẩu có chất lượng thịt đồng đều, màu sắc thịt nạc mỡ đẹp mắt hơn.
  • Thịt bò nhập khẩu dễ dàng đặt mua ở mọi thời điểm. Thịt đông lạnh được bảo quản tại cửa hàng, khách hàng sẽ không phải lo lắng thời điểm cuối ngày thịt bò không còn tươi. 
  • Thịt bò nhập khẩu dễ dàng chế biến các món đồ tây, ta theo sở thích. Thịt chỉ cần rã đông, không cần khử mùi như các loại thịt truyền thống trong nước.

Cách chọn thịt bò nhập khẩu sạch an toàn

Hiện nay, người tiêu dùng có thể chọn thịt bò nhập khẩu tại siêu thị hay các cửa hàng thực phẩm lớn. Để đánh giá được loại thịt bò đông lạnh ngon, sạch cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Thịt bò nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ kiểm định dịch tễ, thông tin truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm chính hãng, của các thương hiệu thực phẩm uy tín, có thông tin loại thịt rõ ràng. 
  • Thịt bò nhập khẩu cần được bảo quản trong các tủ đông, tủ bảo quản thực phẩm chuyên dụng. Nhiệt độ bảo quản đảm bảo dưới -14 độ C, tốt nhất ở mức -18 độ C để thịt giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
  • Thịt bò nhập khẩu có date mới, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu cảng hải quan. bao bì không bị không bị rách, thủng.
  • Bề mặt thịt bò có tuyết mỏng nhưng không bị đóng đá, thịt tươi, đều màu không có máu rỉ chảy ra.

Thịt bò nhập khẩu có chất lượng ổn định hơn, thịt thơm, béo ngậy ăn nhưng không gây cảm giác ngán. Người dùng có thể lựa chọn nhiều loại thịt bò nhập khẩu khác nhau: thăn bò, ba chỉ bò, gầu bò… để chế biến đa dạng các món. 

Tại http://zinfood.com/ thịt bò được đóng gói quy cách 300-500g. Tất cả các sản phẩm bò nhập khẩu đều có đầy đủ chứng nhận chất lượng, tem kiểm định và thông tin đầy đủ để người tiêu dùng an tâm lựa chọn thực phẩm cho bữa tiệc đãi khách sang trọng.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *