Cần biết để chọn sofa góc chất liệu da cho biệt thự cao cấp

Sofa là phụ kiện nội thất quan trọng của phòng khách. Thiết kế sofa đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người dùng trong trang trí và xây dựng không gian phòng khách lý tưởng. Nội thất biệt thự sang trọng, được lựa chọn cẩn thận phù hợp với không gian.

Bộ sofa là lựa chọn hàng đầu cho phòng khách biệt thự sang trọng. Thiết kế sofa góc da góp phần mang lại sự sang trọng, tinh tế cho không gian. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu sử dụng của các thành viên. Sofa góc đẹp nhưng thiết kế cần phù hợp với phong cách nội thất phòng khách, không gian biệt thự. Dưới đây là thông tin cần biết trước khi chọn sofa góc da cho biệt thự.

Có nên sử dụng sofa góc cho phòng khách biệt thự?

Chọn sofa phù hợp với phòng khách là công việc không hề đơn giản. Yêu cầu thiết kế sofa đẹp, phù hợp với không gian, đáp ứng yêu cầu sử dụng của các thành viên. Sofa đẹp cho biệt thự sang trọng với nhiều mẫu và thiết kế cho người dùng sử dụng.

Phòng khách biệt thự thường có diện tích rộng lớn, yêu cầu bộ sofa cũng có kích thước tương đương, tạo sự cân đối với không gian. Các mẫu sofa chữ U lớn sang trọng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không gian biệt thự có thể ứng dụng các mẫu sofa góc/ sofa chữ L hay sofa văng cỡ lớn cho không gian. 

Thiết kế sofa chữ L thường được lựa chọn cho phòng khách nhỏ hẹp, hạn chế về không gian. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể chọn nhiều mẫu sofa chữ L, kết hợp với 2-3 ghế đơn dành cho không gian phòng khách biệt thự lớn. 

Sofa L kích thước lớn 2 đầu cân nhau hoặc không cân, sẽ là điểm nhấn phá cách cho phòng khách gia đình. Thiết kế sofa chữ L đa dạng phong cách: hiện đại hay cổ điển, chất liệu da thật hay vải nỉ thanh lịch, độc đáo. Sofa chữ L lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong phòng khách lớn.

Chọn sofa góc da phù hợp cho phòng khách biệt thự

Các mẫu sofa góc chữ L được sử dụng nhiều cho phòng khách diện tích lớn, với thiết kế bất cân xứng tạo sự mới mẻ cho không gian. Chất liệu da sang trọng, thể hiện quyền lực và vị thế của gia chủ. Lưu ý khi chọn sofa góc chất liệu da cho phòng khách biệt thự:

  • Tính toán kích thước phòng khách để chọn mẫu sofa góc da có chiều dài 2 cánh vừa phải cho không gian. Kích thước sofa và căn phòng cần sự cân đối, đồng thời đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng. Chọn 1-2 ghế sofa đơn cỡ lớn, kết hợp tạo sự cân đối khi bài trí.
  • Sofa góc chất liệu da thật hoặc da simili cao cấp. Chú ý kiểm tra chất liệu da thật bằng cảm quan, giấy tờ chứng nhận chất lượng sofa, chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Sofa góc được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét đơn giản, đơn sắc… cho phòng khách hiện đại, phong cách Bắc âu đơn giản. Hay phòng khách theo phong cách cổ điển cần chọn mẫu sofa phù hợp, thiết kế cầu kỳ, họa tiết hoa văn nhã nhặn làm tôn lên sự sang trọng cho không gian.

Phòng khách biệt thự sang trọng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển. Dựa trên chủ đề và phong cách phòng khách để chọn loại sofa phù hợp. Sofa góc chất liệu da cao cấp, sang trọng sẽ là lựa chọn phù hợp cho phòng khách biệt thự. Các mẫu sofa góc cao cấp tại noithaturba sẽ đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất đẹp của gia đình. Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mẫu sofa góc da cao cấp, ưng ý nhất. 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *