Camera Bình Dương giá rẻ

Cho dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống giám sát tương tự hoặc IP cho tòa nhà NYC của mình, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp chuyên gia thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát tại TNHH CCTV Thiết bị Công Nghệ xanh cung cấp nhiều hệ thống camera an ninh và đầu ghi kỹ thuật số cho khu vực Đồng Nai .Chúng tôi chỉ sử dụng các thương hiệu công ty bảo mật có uy tín, đáng tin cậy như : : Avtech,Hikvision, Dahua,

Hệ thống camera quan sát analog vs IP

Hệ thống giám sát CCTV tương tự là một lựa chọn tuyệt vời khi tìm kiếm một hệ thống an ninh giá cả phải chăng cho tòa nhà hoặc doanh nghiệp ở Thành phố Bình Dương của bạn.Một hệ thống camera quan sát tương tự hoạt động với camera analog và đầu ghi video kỹ thuật số (DVR). DVR chuyển đổi tín hiệu tương tự sang định dạng kỹ thuật số. Sau khi được chuyển đổi, video kỹ thuật số có sẵn để xem từ mọi nơi trên thế giới thông qua máy tính, iPhone, iPad, Android Phone hoặc Blackberry.

Nếu bạn yêu cầu chất lượng video độ nét cao hơn cho tòa nhà hoặc doanh nghiệp NYC của bạn, một hệ thống giám sát camera quan sát IP là cách để đi.

Hệ thống giám sát camera quan sát IP bao gồm camera IP và đầu ghi video mạng (NVR). Với hệ thống camera quan sát IP, không cần chuyển đổi vì video đã ở định dạng kỹ thuật số. Ưu điểm chính của hệ thống camera quan sát IP so với hệ thống camera quan sát tương tự là độ phân giải camera, có thể tốt hơn tới 60 lần so với camera analog có độ phân giải cao nhất.

Cũng như các hệ thống camera quan sát tương tự, video hệ thống camera quan sát IP có thể truy cập từ mọi nơi thông qua máy tính, iPhone, iPad, Android Phone hoặc Blackberry.

Giám sát video liên tục của cơ sở tại Thành phố Bình Dương của bạn cung cấp một biện pháp ngăn chặn hiệu quả đối với hành vi trộm cắp, đột nhập và phá hoại. Quan trọng là, các hệ thống camera quan sát thường xuyên giảm tỷ lệ bảo hiểm trách nhiệm của bạn cho phép hệ thống tự thanh toán chỉ trong 12 đến 18 tháng.

Hệ thống camera quan sát giúp bạn:

  • Giám sát cơ sở của bạn mọi lúc mọi nơi thông qua máy tính, iPhone, iPad, Điện thoại Android hoặc Blackberry Blackberry cung cấp bảo vệ 24/7 cho cơ sở của bạn.

  • Điều tra sự cố, truy xuất và phát lại các sự kiện theo thời gian, ngày hoặc địa điểm

  • Giảm co ngót và trộm cắp nhân viên

  • Giảm doanh thu của nhân viên bằng cách cung cấp một môi trường làm việc an toàn

  • Giám sát và kiểm soát tất cả các hệ thống và máy móc điện tử (ví dụ: điểm bán, đèn, cửa, báo động)

  • Quan sát kỹ thuật số và ghi lại bất kỳ sự kiện

  • Cải thiện kiểm soát quản lý

Một hệ thống thông minh như vậy tại sao bạn lại không nhanh tay sở hữu ? Và đặc biệt khi đến với cty TNHH CCTV Thiết bị Công Nghệ Xanh của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được 1 mức giá vô cùng vô cùng hấp dẫn. Hấp dẫn như nào bạn hãy liên lạc ngay cho tôi để biết nhé!

Cty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh

Đ/c : 71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

HOLINE: 0949311119 hoặc 0834366667

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *