Cách thức mua vé máy bay giá rẻ và những kinh nghiệm đi máy bay Bamboo

Nhắc đến những phương tiện giao thông người ta lại nghĩ ngay phương tiện hàng không. Bởi vì đây được đánh giá là phương tiện an toàn nhất trong tất cả các loại phương tiện giao thông hiện nay. Tại Việt Nam chúng ta hiện giờ có nhiều hãng hàng không hoạt động trong và ngoài nước, trong số đó phải kể đến Bamboo. Vậy làm thế nào để có thể mua được vé máy bay giá rẻ của hãng này và những kinh nghiệm đi máy bay Bamboo ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nhé!

Làm thế nào mua được vé máy bay giá rẻ của hãng bay Bamboo?

Bamboo là hãng máy bay hoạt động mới nhất ở nước ta, từ lúc khai trương đường bay đến giờ Bamboo đã cho ra đời nhiều chương trình mua vé máy bay giá rẻ và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Những chiếc vé máy bay giá rẻ được rao bán nhiều tại trang https://www.bestprice.vn/ve-may-bay/ và nhận được sự chú ý và mua săm của mọi người, vì là phương tiện được đánh giá là an toàn nhất và thoải mái nhất hiện nay.

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ

Để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng Bamboo khách hàng cần theo dõi thông tin tại các trang web, trang facebook. Vào những dịp sale lớn như lễ 30/4, lễ 2/9 thường facebook của hãng sẽ có những chương trình ưu đãi, mua vé máy bay giá rẻ với giá ưu đãi bất ngờ như 99k, 199k. Với những chiếc vé này, khách hàng sẽ có một chuyến đi cực kỳ thoải mái và tiết kiệm được thời gian cho hành trình của mình.

Một vài kinh nghiệm đi máy bay Bamboo dành cho khách hàng lần đầu đồng hành cùng hãng này

Hiện nay, hãng hàng không Bamboo đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho những hành trình của mình. Theo kinh nghiệm đi máy bay Bamboo của một vài người đã trãi nghiệm chia sẽ như sau:

Hãng bay hiện có ba hạng dịch vụ khác nhau phục vụ cho hàng khách tham gia những hành trình của mình, tuỳ vào nhu cầu của từng khách hàng mình lựa chọn cho mình gói hành trình khác nhau. Ba hạng dịch vụ kể đến như sau:

Hạng Bamboo Eco đây được xem là hạng phổ thông, hàng khách tham gia sẽ được phép mang theo hành lý có cân nặng là 7kg xách tay và sẽ không có đính kèm hành lý ký gửi, vì vậy trong trường hợp mình mang nhiều đồ quá cần phải mua thêm ký gửi mới được phép lên máy bay.

Theo kinh nghiệm đi máy bay Bamboo, một vài người chia sẽ rằng nếu bạn mang nhiều hành lý quá cân nặng tầm 27 ký đổ lại thì nên mua vé máy bay ở hạng Bamboo Plus. Bời vì ở hạng này hàng khách tham gia trên chuyến bay được phép xách tay trực tiếp 7 ký và được nhận gửi hành lý ký gửi 20 ký.

Hạng cuối cùng là Bamboo Business được đánh giá là hạng thương giá, với mỗi khách tham gia sẽ được mang theo 7 ký trực tiếp và 30 ký được ký gửi.

Kinh nghiệm đi máy bay Bamboo

Kinh nghiệm đi máy bay Bamboo

Một số kinh nghiệm đi máy bay Bamboo được chia sẽ bên trên chắc hẵn giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về việc đi máy bay như thế nào mà có những chuẩn bị đúng cho hành trình sắp tới của mình. Nếu để có được nhiều thông tin về kinh nghiệm đi máy bay Bamboo bạn có thể truy cập vào https://www.bestprice.vn/blog/san-ve-may-bay-2/review-trai-nghiem-chuyen-bay-cua-bamboo-airways_5-2426.html để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *