Các vấn đề bạn cần lưu ý khi in sổ tay giá rẻ

In sổ tay đang là dịch vụ được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vào trong những dịp lễ đặc biệt thì nó thường được làm quà tặng để doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp tới khách hàng. Tuy vậy, khi in sổ tay giá rẻ thì doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Doanh nghiệp cần lưu ý những điều gì khi in sổ tay giá rẻ?

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi in sổ tay 

Sổ tay là vật dụng cần thiết của doanh nghiệp và được mọi người sử dụng để ghi chép các công việc hằng ngày. Do đó, in sổ tay là việc làm cần thiết đối với mọi doanh nghiệp nhằm đảm bảo nhu cầu thiết yếu của con người. Ngoài ra, nó còn mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau: 

  • Giúp doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn tới khách hàng, đối tác thông qua việc tặng sổ tay vào cuối năm. 
  • Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả qua việc lồng ghép logo thương hiệu. 
  • Giúp mọi người trong doanh nghiệp có thể ghi nhớ công việc của mình dễ dàng. Đồng thời nhắc nhở các nhân viên luôn cố gắng hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống, dù là nhỏ nhất. 

In sổ tay giá rẻ cần lưu ý những vấn đề gì?

Thiết kế sổ tay 

Dù bạn in sổ tay giá rẻ hay in cao cấp thì bạn cũng không được bỏ qua vấn đề này. Bởi thiết kế chính là ý tưởng và mong muốn của bạn. Nên bạn cần chú ý tới thiết kế sổ tay để có thể truyền tải thông điệp tới khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. 

Bạn cần chú ý tới thiết kế sổ tay trước khi in

Chọn đơn vị in sổ tay uy tín 

Đây là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi in sổ tay giá rẻ. Theo đó, một đơn vị in sổ tay uy tín thường hội tụ tiềm lực sản xuất cũng như tinh thần trách nhiệm với khách hàng. 

Thông thường họ sẽ có xưởng sản xuất với hệ thống máy in đầy đủ và đội ngũ thợ in chuyên nghiệp. Nên sẽ đảm bảo tạo ra những sản phẩm sổ tay chất lượng, đẹp và đúng tiến độ giao hàng nhất. Từ đó không ảnh tới công việc kinh doanh của bạn và giúp bạn lan toả hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả hơn.

Chú ý tới loại hình đặt in sổ tay 

Việc bạn chọn đúng loại hình đặt in sổ tay có ý nghĩa quan trọng. Bởi sẽ giúp bạn có được những cuốn sổ tay đẹp với giá in ưu đãi nhất. Hầu hết các cơ sở in ấn thường cung cấp 3 loại hình đặt in sổ tay. Đó là đặt in sổ tay nhanh, in sổ tay sẵn và in sổ tay lâu. 

Trong in sổ tay sẵn và in sổ tay lâu được nhiều người lựa chọn. Bởi giá in sổ tay của hai loại hình này rất thấp và chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo nên đáp ứng tốt nhu cầu truyền tải thông tin của doanh nghiệp. 

Nhiều doanh nghiệp chọn hình thức in sổ tay sẵn hoặc in sổ tay lâu

Ngoài ra, trong trường hợp cần in sổ tay gấp thì bạn hãy chọn loại hình in nhanh. Vì nó áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nên tạo ra những cuốn sổ tay chất lượng trong thời gian nhanh chóng nhất. Tuy vậy, hình thức này có giá in khá đắt đỏ nên bạn cần cân nhắc trước khi in nhé!

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề bạn cần lưu ý khi in sổ tay giá rẻ. Qua đó, để quá trình in sổ tay diễn ra nhanh chóng và đảm bảo chất lượng,  các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị in ấn uy tín như In Tinh Tế. 

Với kinh nghiệm 15 năm cùng quy trình in sổ tay chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp. Ngoài in sổ tay, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ tphcm nên nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với In Tinh Tế theo intinhte.com nhé!

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *