Các sai lầm thường gặp khi đặt dịch vụ xi mạ tượng phật

Xi mạ tượng phật là phương pháp giúp vật phẩm tâm linh có độ thẩm mỹ cao và trang nghiêm hơn. Ngoài ra, nhờ phủ lớp kim loại cứng nên giúp tượng phật sẽ được bảo vệ trước các tác nhân môi trường. Tuy vậy, khi đặt dịch vụ xi mạ này, hầy hết các cơ sở kinh doanh thường mắc phải những lai lầm không đáng có. Đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Xi mạ tượng phật giúp pho tượng trở nên đẹp và trang nghiêm hơn
Xi mạ tượng phật giúp pho tượng trở nên đẹp và trang nghiêm hơn

Giới thiệu hình thức xi mạ tượng phật poly và tượng phật thạch cao 

  • Hình thức xi mạ tượng phật poly: là quá trình phủ lớp bảo vệ lên bề mặt tượng phật nhựa poly. Qua đó giúp các pho tượng thờ tránh trầy xước, ăn mòn và trở nên sang trọng hơn. 
  • Hình thức xi mạ tượng phật thạch cao: là quá trình phủ lớp xi mạ lên bề mặt tượng phật được đúc thạch cao. Phương pháp này giúp khắc phục được nhược điểm của thạch cao. Đó là chống lại các yếu tó thời tiết, tác nhân môi trường và góp phần tăng độ thẩm mỹ của tượng thờ. 

Bật mí các sai lầm khi đặt dịch vụ xi mạ tượng phật 

  • Sai lầm về giá thành dịch vụ xi mạ: Khách hàng không nên quá tham lam trong việc vừa mong muốn đặt dịch vụ chất lượng mà giá rẻ bèo. Bởi người xưa thường có câu “Tiền nào của nấy” khi nói về mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và giá thành. Do đó, việc mọi người đặt dịch vụ rẻ bèo thì đồng nghĩa với việc chấp nhận sản phẩm xi kém chất lượng. 
Sai lầm thường gặp của nhiều người khi đặt dịch vụ xi mạ tượng phật
Sai lầm thường gặp của nhiều người khi đặt dịch vụ xi mạ tượng phật
  • Không kiểm tra chất lượng sản phẩm xi mạ nên sau một thời gian ngắn, bề mặt vật liệu bong tróc lớp phủ xi. Điều này, khiến sản phẩm xi bị mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh.
  • Không tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị xi mạ khiến mọi người dễ đặt phải dịch vụ kém chất lượng. Do đó, mọi người chớ tiếc chút ít thời gian mà không tìm hiểu về công ty xi mạ nhé!

Đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ tượng phật uy tín nhất tại TPHCM

Công ty TNHH Chân Không Khải Hoàn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ tượng phật uy tín nhất tại TPHCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng sở hữu đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. 

Đơn vị Khải Hoàn luôn tuân thủ đúng chuẩn mực khắt khe được đặt bởi tập đoàn lớn trên thế giới. Ứng dụng công nghệ xi mạ Đài Loan tân tiến và trang bị máy móc hiện đại. Quy trình xi mạ chuyên nghiệp cùng khâu kiểm định nghiêm ngặt nên sẽ mang tới cho khách hàng gói dịch vụ xi mạ hoàn hảo nhất. 

Khải Hoàn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ tượng phật uy tín
Khải Hoàn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ tượng phật uy tín

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xi mạ nhựa, xi mạ gót giày, xi mạ đồ tết… Qua đó, hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua khaho.com khi có nhu cầu cần xi mạ vật phẩm tâm linh hay sản phẩm trang trí nhé!

Trên đây đã chia sẻ về các sai lầm thường gặp khi đặt dịch vụ xi mạ tượng phật. Hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc đặt dịch vụ xi mạ để có được sản phẩm xi chuẩn chất lượng nhất.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *