Các câu hỏi thường gặp về thiết kế profile công ty

Profile công ty là bản thuyết trình ngắn gọn nhưng có hiệu quả marketing rất cao. Nó được sử dụng vào mục đích là giới thiệu thông tin công ty tới khách hàng và tham gia dự thầu một dự án. 

Tuy vậy, khi thiết kế profile, hầu hết doanh nghiệp đều băn khoăn với nhiều câu hỏi. Đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các câu hỏi này và giải đáp chúng chi tiết nhé!

Các câu hỏi thường gặp về thiết kế profile công ty

Profile công ty là tài liệu quan trọng khi tham gia thầu dự án

Làm thế nào để có được một cuốn profile đẹp, ấn tượng nhất?

Để có được một cuốn profile đẹp, lôi cuốn khách hàng, trước hết, bạn hãy đầu tư kỹ lưỡng về nội dung. Chắt lọc những thông tin hữu ích rồi trình bày một cách khoa học và chọn hình ảnh sắc nét. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm như KTP Design. 

Đây là đơn vị sở hữu hơn 30 nhân viên thiết kế tài năng và sáng tạo. Họ đã thực hiện được hơn 3380+ dự án thiết kế và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi đã truyền tải được thông điệp, sứ mệnh kinh doanh tới các đối tác, khách hàng tiềm năng. 

Cần thời gian bao lâu để thiết kế profile? 

Để thiết kế profile, thông thường sẽ phải mất khoảng từ 2 tuần cho tới 1 tháng. Việc này có thể nhanh hơn là tuỳ thuộc vào việc bạn cung cấp dữ liệu cho công ty thiết kế uy tín. Doanh nghiệp bạn càng chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ giúp quá trình thiết kế diễn ra nhanh chóng hơn. 

Các câu hỏi thường gặp về thiết kế profile công ty

Thời gian thiết kế profile thường là bao lâu?

Tại đơn vị KTP Design có hỗ trợ làm gấp 2 – 3 ngày để quý khách hàng tham gia dự thầu dự án.  Vì vậy, nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua ktpdesign.vn để nhận sự tư vấn và báo giá từ nhân viên tại đây nhé!

Chất lượng hình ảnh dùng để thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào?

Hình ảnh dùng để thiết kế hồ sơ năng lực công ty phải đạt chuẩn chất lượng và chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Kích thước của ảnh phải đạt từ 300 DPI trở lên. 

Hình ảnh thống nhất với phong cách thiết kế và thông điệp của cuốn profile để thu hút khách hàng hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể lan tỏa hình ảnh thương hiệu và giới thiệu sản phẩm dịch vụ hiệu quả. 

Kích thước của cuốn profile là bao nhiêu?

Profile là tài liệu marketing quan trọng nên cần có tính chuẩn mực. Kích thước của nó thường là những kích thước thông dụng như A4, A5, 20×20 cm, 28×28 cm… 

Lưu ý: Các doanh nghiệp không nên thiết kế cuốn profile có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ. Bởi nó rất khó lưu trữ và sử dụng nên gây cảm giác bất tiện cho khách hàng trong quá trình xem. 

Các câu hỏi thường gặp về thiết kế profile công ty

Kích thước profile thường là kích thước thông dụng

Sử dụng loại giấy gì để in profile công ty?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại giấy để in profile. Chẳng hạn như giấy Couches, giấy Conqueror, giấy mỹ thuật, giấy Fort…. Trong các loại giấy in, giấy được mọi người tin dùng nhất là giấy Couches. 

Bởi đây là loại giấy có bề mặt bóng mịn, in ấn bắt mắt và giá rẻ. Nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn có được cuốn profile công ty đẹp và sang trọng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về các câu hỏi thường gặp về thiết kế profile. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề thiết kế hồ sơ này để có được cuốn profile cuốn hút nhất. Hãy liên hệ tới ktpdesign.vn để được trải nghiệm quy trình thiết kế chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Tin rằng họ sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được cuốn profile đẹp để dễ dàng truyền tải thông điệp tới khách hàng hơn. 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *