Bí quyết bảo quản nội thất gỗ cao su tẩm sấy bền chắc

Công ty cổ phần Nguyên Gỗ Bình Dương là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất sản phẩm gỗ cao su, ván mfc và mdf,…. sở hữu máy móc hiện đại với dây chuyền nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, công nghệ tiên tiến, hiện đại áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn. Bài viết dưới đây chia sẻ bí quyết bảo quản nội thất gỗ cao su tẩm sấy bền chắc.

Nội thất gỗ cao su tẩm sấy bền chắc

Gỗ cao su Việt Nam thường có màu vàng nhạt, lõi gỗ không phân biệt, vòng sinh trưởng rõ ràng, nhu mô chiếm tỉ lệ lớn với hình thức phân bố thuận lợi cho chế biến và sản xuất nội thất số lượng lớn. Nắm bắt, tận dụng được nguồn tài nguyên gỗ phong phú với chất lượng tốt, bên cạnh đó là xu hướng và nhu cầu ngày càng tăng cao của thế giới, Nguyên gỗ Bình Dương ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình.

Hình 1: Nội thất gỗ cao su tẩm sấy bền chắc

Hình 1: Nội thất gỗ cao su tẩm sấy bền chắc

Cấu tạo gỗ cao su là dãy băng và xếp dọc thành tầng, gỗ có cấu tạo mạch dây xuyên tâm sự xuất hiện lỗ mạch với mật độ dày, đường kính lớn. Tia gỗ có tia dị bào, bề rộng tia từ 2 đến 3 hàng tế bào, chiều cao tia biến động 15 đến 20 hàng tế bào, đôi khi xuất hiện tinh thể hình quả trám ở tế bào đứng. Trữ lượng gỗ cao su sau trích nhựa (m3/ha) ở tuổi 35 với lượng gỗ thương phẩm trên một ha là lớn nhất. Nhờ vậy trở thành lợi thế tài nguyên sản xuất, chế tại sản phẩm từ gỗ cao su tẩm sấy,  ván gỗ cao su ghép thanh,…

Bảo quản nội thất gỗ cao su tẩm sấy bền chắc

Gỗ cao su tẩm sấy, gỗ cao su có tính linh hoạt trong khâu gia công sản phẩm, có độ bền cao và có giá cả hợp lý. Khối lượng thể tích cơ bản gỗ cao su 0,55g/cm3 tỉ lệ co rút tiếp tuyến xuyên tâm là 1,66. Gỗ cao su có ứng suất nén dọc là 451 kg/cm2 và ứng suất uốn tĩnh 751 kg/cm2.

Hinh 2: Bảo quản nội thất gỗ cao su tẩm sấy bền chắc

Hinh 2: Bảo quản nội thất gỗ cao su tẩm sấy bền chắc

Nguyên liệu sản xuất chính là gỗ cao su tự nhiên 100%, không pha tạp các loại gỗ khác được tẩm, ướp đúng liều lượng thuốc theo quy định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gỗ cao su với đặc điểm có màu vàng tự nhiên, đường vân nghệ thuật, hạn chế tối đa mắt đen và đường chỉ đen trên gỗ. Chất liệu gỗ bền màu, không cong vênh, mối mọt, không dễ bắt lửa thích hợp với môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa khắc nghiệt như của Việt Nam với thời gian sử dụng trung bình từ 20 – 30 năm. Các thành phẩm, sản phẩm gỗ cao su xẻ sấy được chế biến kiểu dáng, kích thước linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu khách hàng. Để bảo quản tốt nội thất gỗ cao su quan tâm đặc trưng gỗ, bảo quan khô ráo, tránh lực quá mạnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN GỖ BÌNH DƯƠNG

Công ty cổ phần Nguyên Gỗ Bình Dương là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất sản phẩm gỗ cao su giá rẻ, sở hữu máy móc hiện đại với dây chuyền nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, công nghệ tiên tiến, hiện đại áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn.

Trụ sở: Số 86, Từ Văn Phước, Phường An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

MST: 0315349732

Điện thoại: 081.997.8586 – 089.997.8586

Zalo: 0881.997.8586 (Mr. Can)

Gmail: [email protected]

Nguyên Gỗ Bình Dương chuyên cung cấp sản phẩm từ gỗ như gỗ cao su, ván mfc,… đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý.

Xem tiếp: https://www.julieluv.com/co-nen-su-dung-chat-lieu-go-mdf-go-cao-su-tam-say-trong-noi-that.html

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *