Bật mí 3 cách phân biệt giày LV auth và giày LV fake không nên bỏ qua

Những mẫu giày LV hay túi LV nam nữ đến từ Louis Vuitton luôn trong tình trạng cháy hàng cực nhanh. Điều đó đã khẳng định sức hút từ những mặt hàng đẳng cấp của thương hiệu xa xỉ bậc nhất này! Chính vì độ hot đó, rất nhiều đơn vị kinh doanh bất chính đã tạo nên những sản phẩm LV fake nhằm lừa gạt và thu lợi nhuận từ những khách hàng cả tin. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và cung cấp một số cách phân biệt giày LV auth và fake đến quý bạn đọc nhằm phổ cập kiến thức cơ bản để bạn tránh rơi vào trường hợp mua nhầm hàng giả không đáng có!

Hàng Fake là gì?

Nhìn chung, hàng fake là những mặt hàng được sản xuất gần như nguyên bản của một thương hiệu nào đó, mà thông thường là những thương hiệu nổi tiếng và đắt đỏ. Hàng fake được chia làm khá nhiều cấp độ, bao gồm:

Hàng super fake

Đây là loại hàng nhái cao cấp nhất với thiết kế gần như giống nhất đối với hàng chính hãng. Đến cả những người sành hàng đôi khi cũng khó mà phân biệt được.

Hàng fake 1

Hàng fake 1 có chất lượng nhỉnh hơn hàng fake 2, nhưng lại không bằng super fake. Chính vì thế mà fake 1 giá sẽ thấp hơn super fake và cao hơn so với hàng fake 2.

Hàng fake 2, 3 

Hàng fake 2, 3 có chất lượng giảm dần so với super fake và fake 1. Chính vì thế, giá của hàng này cũng thấp hơn rất nhiều.

Tuy hàng fake hiện được khá nhiều người sử dụng vì giá rẻ hơn nguyên bản và độ giống lại khá cao, nhưng nó vẫn bị tẩy chay bởi những ai ưa chuộng hàng thật. Cũng đúng thôi, bởi vì chẳng ai ủng hộ hành động đạo nhái cả, và chất lượng của hàng fake cũng không bao giờ so được với hàng auth. Vì thế, hãy cùng đến với cách phân biệt giày LV auth và fake để bảo vệ bản quyền, tránh nhầm lẫn hay bị lừa gạt khi mua hàng trong phần tiếp theo đây.

Cách phân biệt giày LV auth và fake

1. Phân biệt qua mã code của giày LV

Không riêng gì giày LV, tất cả các sản phẩm của Louis Vuitton từ túi xách, thắt lưng hay ví cầm tay đều có một mã được dập chìm lên sản phẩm. Code có bao gồm 2 ký tự chữ là mã vùng và 4 ký tự số là thời gian sản xuất.

Ký hiệu mã vùng:

  • Đức: LP.
  • Thuỵ Sĩ: DI, FA.
  • Mỹ: FC, FH, LA, OS, SD, FL.
  • Tây Ban Nha: CA, LO, LB, LM, LW.
  • Ý: BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD.
  • Pháp: A0, A1, A2, AA, AAS (special order), AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX.

2. Phân biệt qua đường may và chất lượng

Các mẫu giày Louis Vuitton chính hãng đều sở hữu những đường may thẳng đều và không có lỗi dù là nhỏ nhất. Từng đường may mũi chỉ đều được gia công thủ công và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Form giày luôn giữ được lâu cùng lớp đế giày bền chắc.

Đặc biệt, các mẫu giày LV đều được làm từ da cao cấp và xử lý kỹ càng nhằm đem lại sự bền đẹp hoàn hảo. Cũng vì thế mà mùi da của giày real sẽ mang một mùi hương khá dễ chịu so với hàng fake.

3. Phân biệt qua các chi tiết kim loại và phông chữ:

Những chi tiết kim loại của giày LV thương làm bằng chất liệu cao cấp như mạ vàng, bạch kim. Đây thường là điểm khác biệt to lớn của giày LV thật với giày LV giả. Ngoài ra, việc phân biệt qua phông chữ cũng được nhiều dân sành hàng hiệu quan tâm. Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra chân chữ L trong Louis thường ngắn hơn, chữ O cũng tròn và rộng hơn, đồng thời hai chữ T trong Vuitton gần như dính sát hai đầu với nhau.

Đó là một số mẹo phân biệt giày LV auth và fake mà bạn có thể tham khảo. Thực tế thì việc phân biệt không hề đơn giản, vì thế bạn nên chọn mua ở những đơn vị uy tín để không gặp tình trạng hàng giả, hàng nhái nhé!

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *